Anland đặt dấu ấn quay trở lại của tập đoàn Nam Cường

Theo thông báo từ tập đoàn Nam Cường dự án chung cư Anland Complex sẽ chính thức mở bán những căn hộ đầu tiên trong giỏ hàng hơn 1000 căn hộ, đây là thời điểm sôi động nhất của thị trường bất động sản trong năm 2016. Chung cư Anland sở hữu vị trí đắc địa mà ít có dự án nào trong khu vực sánh được, đồng thời hệ thống tiện ích xanh đẳng cấp được nghiên cứu đầu tư chặt chẽ.

Tọa lạc tại lô đất HH01 của khu đô thị Dương Nội Nam Cường, trong khu vực này cũng đã hình thành rất nhiều dự án lớn điển hình là HP Lanmark, chung cư The Pride, Parkview Residences, khu đô thị Park City, … Gần công viên hồ điều hòa Hợp Bách Thảo 12 Ha của khu đô thị Dương Nội. Tại đây cư dân được tận hưởng những tiện ích đẳng cấp nhất của khu đô thị Dương Nội.

Sở hữu vị trí đẹp và giao thông thuận tiện, cư dân tại đây có cơ hội trải nghiệm loạt tiện ích đẳng cấp có thể kể đến như: Trường học quốc tế, khu công viên hồ điều hòa, Trung tâm thương mại với đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng, bệnh viện quốc tế, khu vui chơi giải trí tổng hợp,…

Dưới sự quản lý chuyên nghiệp của PMC – Đơn vị quản lý tòa nhà hàng đầu Việt Nam cư dân tại Anland Nam Cường sẽ được thụ hưởng dịch vụ chuyên nghiệp tiêu chuẩn 5 sao như dịch vụ sửa chữa, giặt là, ẩm thực tại nhà, an ninh bảo vệ an ninh duy trì 24/24 và sử dụng miễn phí các tiện ích khác như bể bơi, sân chơi thể thao, sảnh lounge,…

ho_boi_trong_nha

Từng căn hộ được thiết kế khoa học đến từng chi tiết với mong muốn đem lại những giờ phút tuyệt vời nhất cho các giá đình tại Anland. Hơn nữa các phòng trong căn hộ đều có ban công hoặc cửa thông thoáng, mang đến cho cư dân chung cư Anland Nam Cường Dương Nội một không gian sống gần gũi thiên nhiên, cân bằng nhịp sống năng động và hiện đại.

Leave a Reply

Vincity Ocean Park