Thông tin mở bán chung cư Anland Complex

Theo thông tin từ ông Trần Đức Diễn – Chủ tích hội động quản trị Công ty Cổ phần Max Việt Nam, thì dự án chung cư Anland Complex sẽ chính thức được Maxland cho ra mắt thị trường vào ngày 18/9/2016.

Sau khi được cấp phép xây dựng, tổng thầu thị công Contecons đã triển khai xây dựng phần móng và tầng hầm của tòa A. Dự kiến đến giữa thánh 9 tới sẽ hoàn thiện xong công tác xây dựng móng và hầm giúp dự án đủ điều kiện để mở bán đợt 1.

 

Sau khi đủ điều kiện bán hàng, chủ đầu tư Nam Cường Group sẽ phối hợp với Maxland mở bán chính thức dự án vào ngày 18/9/2016. Anland Nam Cường đang có được sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Hiện tại đang có hàng trăm khách hàng có nhu cầu muốn đặt giữ chỗ trước căn hộ nơi đây mặc dù dự án chưa được mở bán.tien-do-anland-nam-cuong-1

Một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm và tin tưởng khi mua căn hộ Anland Nam Cường là được ngân hàng bảo lãnh tiến độ. Theo Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi) có hiệu lực từ 1/7/2015, các dự án bất động sản nhà ở hình thành trong tương lai phải được ngân hàng thương mại có đủ năng lực bảo lãnh tiến độ để phòng rủi ro trường hợp chủ đầu tư không bàn giao nhà theo đúng tiến độ cam kết thì ngân hàng bảo lãnh sẽ có trách nhiệm hoàn trả số tiền ứng trước và các khoản tiền khác cho người mua nhà đã bỏ ra mua căn hộ.

Ông Diễn cho biết, ngay sau khi thông tư 07/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước quy định về bảo lãnh nhà ở hình thành trong tương lai có hiệu lực, Tập Đoàn Nam Cường đã tiếp tục thương thảo với Ngân hàng TpBank để sớm phát hành cam kết bảo lãnh tiến độ dự án Anland.

Leave a Reply

Vincity Ocean Park