Đơn vị quản lý Anland Complex

Được thành lập từ tháng 6 năm 2009, PMC hình thành từ sự hợp tác góp vốn của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) – một trong những tập đoàn lớn nhất tại Việt Nam và Biken Techno Corporation – một công ty đến từ Nhật Bản.

Đi qua chặng đường hơn nửa thế kỷ hình thành và phát triển trong lĩnh vực viễn thông, VNPT đã đặt những viên gạch nền móng đầu tiên cho sự phát triển của ngành viễn thông Việt Nam. Tập đoàn đóng vai trò quan trọng trong việc đưa Việt Nam lọt vào Top một trong 10 quốc gia có tốc độ phát triển viễn thông cao nhất thế giới.

Được thành lập từ năm 1963 tại Nhật Bản, Công ty Biken Techno chuyên cung cấp các dịch vụ làm sạch, bảo trì hệ thống kỹ thuật và vệ sinh, đặc biệt trong lĩnh vực làm sạch và vệ sinh hệ thống trang thiết bị của các nhà máy thực phẩm. Công ty còn cung cấp các giải pháp dịch vụ quản lý hệ thống kỹ thuật, quản lý bất động sản và bảo trì tòa nhà.

Với định hướng cho từng loại hình bất động sản như Văn phòng trụ sở, Văn phòng cho thuê, Trung tâm thương mại, Khách sạn cho đến các loại hình Căn hộ dịch vụ, Chung cư, Chung cư cao cấp… chúng tôi đều thiết kế riêng biệt các bộ tiêu chuẩn cho quản lý tòa nhà cũng như chuẩn hóa kỹ năng, nghiệp vụ môi giới, ủy thác quản lý tài sản… để đạt tới hiệu quả quản lý cao nhất. Sự tham gia quản lý của PMC tại Chung cư Anland Nam Cường sẽ là một mắt xích quan trọng hình thành nên chuỗi giá trị và mở rộng thương hiệu của Nam Cường.

PMC luôn tâm niệm mỗi đề xuất, giải pháp của chúng tôi đóng vai trò như một viên gạch nền móng mà khi kết hợp với những yếu tố khác như định hướng kinh doanh, văn hóa của mỗi khách hàng sẽ góp phần dựng xây bức tường thành công cho chính doanh nghiệp đó.

Các dự án tiêu biểu:

  1. Imperia Gardentong-quan-imperia
  2. Diamond Flower Tower

    Trung-tâm-thương-mại-dịch-vụ-công-cộng-nhà-ở-Diamond-Flower-Tower-2

  3. Green Bay Villagegreen_bay_village_anland
    Đến với Anland Complex quý khách hàng không chỉ được tận hưởng cuộc sống trong lành thân thiện với môi trường mà còn trải nghiệm dịch vụ quản lý tòa nhà số 1 tại Việt Nam.

Leave a Reply

Vincity Ocean Park