Căn hộ Anland có gì khác biệt trong thiết kế

Hướng thiết kế chủ đạo của AnLand Complex  là tạo ra căn hộ tiện ích với giá trị sống đích thực. Mỗi căn hộ đều hướng tới thiên nhiên với mong muốn mang lại cuộc sống bình an và xanh mát. Lấy chất lượng đặt lên hàng đầu.

Tầm nhìn của Chủ đầu tư Nam Cường là xây dựng thương hiệu của mình với các dự án xanh hòa cùng thiên nhiên. Là bộ mặt của cả KĐT, chung cư AnLand Nam Cường tiên phong thực hiện sứ mệnh ấy.

Được chắt lọc và nghiên cứu từ nhiều dự án nhà ở trên thị trường hiện nay, Nam Cường cho ra đời siêu phẩm HH01 Complex với từng chi tiết của căn hộ được chăm chút tỉ mỉ tận dụng tối đa đưa ánh sáng và khí tươi vào trong căn hộ.

Chung cư Anland với thiết kế thoáng và xanh mát bao gồm khu căn hộ 2 tòa cao 25 tầng được thiết kế hình chữ U bởi đơn vị thiết kế NQH Architects của Singapore. Với thiết kế hình chữ U tạo cho dự án có nhiều góc thoáng đặc biệt mỗi căn hộ của dự án đều có ít nhất 1 Logia và ban công rộng thoáng để đón được tối đa ánh sáng và gió tự nhiên, khí tươi và tiết kiệm năng lượng.

Chăm chút cho từng căn hộ dự án đều được bố trí nhiều giải pháp làm tường cây xanh. Giúp mang lại không gian sống xanh mát cho căn nhà và toàn dự án. Ưu tiên sử dụng danh mục vật liệu thân thiện với môi trường, dễ phân hủy hoặc tái tạo, ưu tiên vật liệu có chứng chỉ COCQ; Thiết bị nội thất cao cấp, thương hiệu quốc tế.

 Cơ cấu căn hộ:

  • Căn hộ 2 phòng ngủ: Diện tích từ 54.5 – 92.7m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: Diện tích từ 90.8 – 92m2

Đặc biệt trong mỗi căn hộ Anland đều có khe lấy ánh sáng – hướng thiết kế độc đáo thông minh cho nhà ở hiện nay.can-2PN-54.88-A

Chủ đầu tư còn đưa ra nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng khi thiết kế căn hộ 2 ngủ với diện tích lớn 90m2 bao gồm khoảng sân vườn rộng. Hay các căn 2 ngủ nhưng có đến 3 ban công (Logia) thông thoáng. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế vuông vắn hợp lý và tận dụng tối đa công năng sử dụng.

Căn hộ 4 ngủ tại chung cư Anland Complex có diện tích từ 125 – 163m2 nằm tại tầng 25 cũng là tầng cao nhất của dự án. 7 căn hộ Garden có thiết kế độc đáo, ban công có hướng Đông Nam, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc và Đông Bắc cho khách hàng có nhiều lựa chọn

mat-bang-tang-25

Leave a Reply

Vincity Ocean Park