Dự kiến số lượng căn ra hàng đợt 1 dự án Alnand

Vào công đoạn từ tháng 8-11 hàng nằm thị phần bất động sản Hà Nội sẽ rất tấp nập, mặc cho sự khó khăn và suy thoái của nền kinh tế. đặc thù trong thánh 9 tới sẽ là sự ra mắt của Dự án chung cư Anland do tập đoàn Nam Cường khiến cho chủ đầu tư.

banner-du-an-anland-nam-cuong

tiêu biểu là Công trình chung cư Anland Nam Cường tọa lạc ngay mặt đường Tố Hữu thuộc quy hoạch của khu thành phố mới Dương Nội Nam Cường. tập kết phổ thông lợi thế và sự khác biệt của Dự án từ vựng trí, tiện thể ích, thiết kế căn hộ, giá bán đã tạo nên sự hấp dẫn rất lớn cho Anland Nam Cường, mặc dầu Công trình chưa mở bán.
thông tin tổng quan về dự án:
Tên dự án: Chung cư Anland.
– Chủ đầu tư: Tập đoàn Nam Cường.
– Vị trí: Lô đất HH01 khu thị thành mới Nam Cường.
– Tổng thầu thiết kế và thi công, Coteccons.
– Diện tích khu đất sở hữu diện tích 7.052m2.
– Tổng diện tích sàn xây dựng là 71.471,30m2.
– Quy mô 1 block hình chữ U, gồm hai tầng hầm và 25 tầng cao
dieu-hoa-anland
– thời kì bàn giao: dự định quý 2/2018.
nói ko quá là bán căn hộ còn nhanh hơn là bán mớ rau ngoài chợ, đa số người mua đã ko tìm được căn hộ cho mình chỉ vì chậm chân.
Chính bởi thế, tính đến thời điểm hiện giờ dù chưa biết thời kì mở bán đợt hai là bao giờ? Nhưng những đại lý phân phối bất động sản đã nhận được phần lớn những hiệp đồng giữ chỗ của người mua để mua đất.

Dự án được vun đắp theo mô hình khu phức hợp trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng và căn hộ cao cấp để ở. Đây mà một trọng ít những Công trình phức hợp tại khu vực Hà Đông.
Chung cư Anland bao gồm 2 khối nhà với khuôn viên vui chơi tràn ngập cây xanh thoáng mát và trong lành. Hơn 50 luôn thể ích nội khu được kiểu dáng hiện đại, thân thiện sẽ giúp bạn với những khoảng thời gian thư giãn ấm áp bên gia đình.

mang ý tưởng chủ đạo là “Xanh an lành” mang tràn chứa chan ánh sáng và không gian xanh củ tự nhiên, những căn hộ Anland Nam Cường được ngoài mặt thông minh , tận dụng tối đa từng m2 nhằm tối ưu hóa công năng tiêu dùng và giao hòa cùng tình cờ mang phổ quát mặt thoáng và ban công rộng mở. những góc nhìn khoáng đạt, ko bị che từ trần từ mọi vị trí của Anland Complex làm cho con người dễ dàng hòa mình vào bất chợt, cảm thấy cuộc sống thật sự an lành.

Leave a Reply

Vincity Ocean Park