Anland Complex được chủ đầu tư chú trọng đến tiện ích

Với việc chú trọng đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích đa dạng, nhiều đổi mới mà chủ đạo là không gian xây xanh nhiều lớp, Chung cư Anland Nam Cường là nơi ước đến, chốn mong về của bao người dân từ mọi miền của đất nước đang sống và công tác tại thủ đô.

6

Hệ thống tiện ích chung cư Anland

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, khu đô thị Dương Nội, Hà Đông – nơi cửa ngõ phía Tây Nam của Thủ đô Hà Nội với hạ tầng đồng bộ, thiết kế hiện đại và hệ thống giao thông thuận tiện, chung cư Anland cho phép cư dân di chuyển thuận lợi tới nhiều khu vực trên địa bàn thành phố. Nằm trục đường chính giao thoa giữa quận Hà Đông và Nam Từ Liêm, nên sẽ rất thuận tiện khi di chuyển trên các tuyến giao thông tiếp cận đối nội cũng như đối ngoại. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, cùng với sự phát triển đồng bộ kinh tế xã hội, mức sống của người dân ngày càng cao, tiêu chuẩn sống mới không chỉ dừng lại ở một căn nhà đẹp, chắc chắn mà còn phải bao gồm cả đầy đủ tiện nghi. Đến thăm dự án Anland Complex, quý khách chắc chắn sẽ choáng ngợp không chỉ bởi thiết kế ấn tượng, mà còn có hệ thống tiện ích vô cùng hoàn hảo. Hơn nữa, khi sở hữu căn hộ nhà vườn Anland, khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian sống xanh trong lành, mang đến cảm giác khác biệt giữa lòng thủ đô tấp nập, xô bồ.

Sở hữu hệ thống với hơn 70 tiện ích đa dạng và đẳng cấp, chung cư Anland Nam Cường hứa hẹn trở thành nơi đáng sống nhất ở khu vực phía Tây Nam của Hà Nội, đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Các căn hộ Anland Complex đều được thiết kế thân thiện với môi trường, đem đến không gian xanh vào từng góc cạnh dự án.

green_bay_village_anland

Sở hữu căn hộ mơ ước tại Anland Nam Cường, khách hàng sẽ không phải thất vọng mỗi khi về nhà, mở cửa ra là toàn bộ không gian trong lành được lan tỏa giúp tạo ra cảm giác an lành thư thái và tuyệt vời nhất cho gia chủ nơi đây.

Leave a Reply

Vincity Ocean Park