Cách hô biến phòng tắm Anland của gia đình bạn đẹp hơn

Dù cho phòng tắm gia đình bạn hẹp đến mấy nếu bạn có đôi mắt thẩm mỹ và biết tận dụng tối đa mọi ngóc ngách thì vẫn khiến phòng tắm nhà bạn trở nên rộng và thoáng đến bất ngờ.

Dưới đây là một vài bí quyết nhỏ mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng cho phòng tắm căn hộ Anland nhà mình.

  1. Ánh sáng sẽ giúp tạo cảm giác rộng rãi hơn

Với những phòng tắm chật hẹp như căn hộ 54.5m2 ở chung cư Anland Nam Cường thì yếu tố ánh sáng cần phải được chú ý. Thay vì sử dụng các loại đèn chùm hay đèn có chụp phía trên, hãy sử dụng đèn âm trần. Đèn âm trần vừa tạo độ thoáng cho trần nhà vừa tạo điểm nhấn cho các đồ nội thất chính trong phòng.

  1. Tạo chiều sâu cho tường ngăn

Mọi người vẫn nghĩ rằng việc sử dụng họa tiết sẽ khiến phòng tắm nhỏ càng trở nên nhỏ hơn. Song trên thực tế, khi gia đình bạn biết phối sử dụng họa tiết với hình khối và màu sắc hợp lý sẽ giúp căn phòng như lớn hơn

  1. Sử dụng tủ mini có ngăn kéo

Khi bạn tận dụng cả những khoảng trống hẹp để đặt những chiếc kệ mini có ngăn kéo sẽ khiến phòng tắm tí hon của bạn trông rộng rãi và gọn gàng đến không ngờ.

  1.  Nhân đôi diện tích phòng tắm nhờ lắp gương

Gương luôn là lựa chọn hoàn hảo trong bí quyết làm rộng không gian nội thất. Khi treo một tấm gương lớn phía trên chậu rửa mặt phản chiếu bức tường đối diện sẽ làm cho phòng tắm nhà bạn dường như rộng hơn gấp đôi. Gương không đóng khung trong trường hợp này cũng giúp tăng cường ảo ảnh về không gian.

  1. Lựa chọn kệ đựng đồ cho phòng tắm hẹp

Với những phòng tắm hẹp thì việc sử dụng kệ thay cho những chiếc tủ có cánh là giải pháp tiết kiệm diện tích nhất. Những chiếc kệ trên tường sẽ giúp những đồ dùng hằng ngày trong phòng được sắp xếp gọn gàng giúp phòng tắm nhà bạn trông rộng và thoáng hơn.

  1. Lắp thêm thanh treo sau phía sau cánh cửa

Nếu phòng tắm căn hộ chung cư Anland của bạn không có quá nhiều không gian dành cho các loại khăn như khăn tắm, khăn mặt…thì bạn hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách lắp thêm thanh treo khăn phía sau cánh cửa ra vào.

  1. Gạch ốp màu trắng giúp mở rộng không gian

Khi phòng tắm hạn chế về diện tích thì giải pháp lựa chọn gạch ốp màu trắng là hợp lý nhất. Giúp tạo cảm giác sắc nét, cổ điển và trông đặc biệt thời trang khi kết hợp với vữa màu xám. Giữ cho những phần còn lại của phòng tắm đơn giản và không trang trí cầu kỳ, rườm rà để phát huy tối đa hiệu ứng mở rộng không gian cho phòng tắm chung cư Anland

  1. Bồn rửa mặt kết hợp tủ đựng đồ

Nhiều gia đình đang bỏ sót không gian phía dưới bồn rửa mặt. Đây có thể xem là một vị trí cực kì lý tưởng để bạn cất giữ dầu gội, dầu xả, sữa tắm, khăn tắm, giấy vệ sinh,…vừa kín đáo lại gọn gàng trông thấy.

  1. Tận dụng tối đa không gian phía trên bồn cầu

Khoảng không gian trên bồn cầu là một nơi tiện ích để bạn sắp xếp một vài đồ dùng cần thiết như giấy vệ sinh hay những quyển tạp chí ưa thích.

Tìm hiểu thêm Chung cư Anland Complex

 

Leave a Reply

Vincity Ocean Park