Dự án Anland Complex bàn giao sổ đỏ khi nào?

Sau thời gian bàn giao nhà vào tháng 11 năm 2017 thì chủ đầu tư Nam Cường sở hữu phận sự lấy thông tin nhân thân của quý khách mua đất để tiến hành khiến cho sổ đỏ. thông thường thời kì chờ đợi sẽ trong khoảng 3 đến 6 tháng. các điều khoản này sẽ được quy định rõ trong hợp đồng.

anland-05

với thể bạn không biết thì căn hộ chung cư Anland Nam Cường Complex được đầu tư và lớn mạnh bởi chủ đầu tư Nam Cường. tổ chức đã từng vững mạnh tất cả chung cư hàng đầu như chung cư Cổ Nhuế, khu thành phố mới Phùng Khoang, Công trình Dương Nội. Công trình căn hộ chung cư anland bắt đầu khuynh hướng đầu tư mới về Dự án chung cư cao cấp cho căn hộ khu vực Tây Nam. có cảnh quan, cây xanh đẳng cấp bậc nhất Việt Nam. Công trình chung cư Anland Complex được dự báo sẽ mang đến cơn sóng lạ tại thị trường bất động sản Việt Nam đại quát và khu vực Hà Đông đề cập riêng.

căn hộ chung cư Anland sở hữu vị trí nằm tại khu thành thị Dương Nội, đây là vị trí độc tôn cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội và được ví như vị trí Yết Hầu của Hà Nội. mua đất tại anland complex. khách hàng không bao giờ phải lo âu đến vấn đề giao thông khi di chuyển ra ngoài hay vào trong nội ô.

giai-dap

ko chỉ vậy, căn hộ anland nam cường complex còn sở hữu hạ tầng luôn thể ích xanh hoàn thiện như khuôn viên cây xanh, bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, trung tâm mua mua, thư viện, phòng khám…

người dùng muốn đầu tư căn hộ tại Công trình Anland Complex có thể điện đến phòng bán hàng của chủ đầu cơ Anland để nhận thông tin về Công trình và báo giá sớm nhất. Chúng tôi cam kết đem lại cho người dùng sự tư vấn chân thực nhất, các bạn chẳng hề bỏ ra bất kỳ khoản tiền gì để được giải đáp. không nên liên lạc phổ biến người và qua những sàn bất động sản tự do để hạn chế lừa đảo và tậu chênh.

Leave a Reply

Vincity Ocean Park