Có nên mua căn góc dự án Anland

Theo quan niệm của cha ông từ lâu, chọn mua nhà phải chọn căn hộ vuông vức, tránh những căn hộ méo mó. Bởi vậy, khi chọn mua căn hộ chung cư, những căn hộ góc thường được ít được khách hàng lựa chọn trước đây. Liệu điều này trên thực tế có đúng không? Bạn có nên mua căn góc chung cư Anland Complex  không?
mat-bang-tang-4-den-24

Hiểu thế nào cho đúng về căn hộ góc!

Căn góc là căn hộ vị trí có 2 mặt tiền. Do vị trí nằm ở góc, không có căn hộ kế bên nên nhà ở góc rất thoáng mát, có gió và ánh sáng nhiều hơn. Nếu ở tầng trệt thì buôn bán lại được diện tích mặt tiền trưng bày nhiều hơn, vì thế căn góc thường có giá bán cao hơn căn bên trong đến 30% giá trị. 

Một mặt bằng chung cư chỉ dừng lại ở 4 căn góc ( 4 căn hộ) mỗi tầng. Nên số căn góc không nhiều như căn bên trong. Giá cao hơn các căn ở giữa là điều tất yếu. Hơn nữa lại có nhiều mặt thoáng, đón nhận được nhiều không khí và ánh sáng. Tuy là ưu điểm lớn nhưng căn góc loại này lại cũng có nhược điểm khi những căn góc hướng Tây Bắc đón được nhiều ánh sáng, nên thường nắng nóng hơn căn thường vào mùa hè. Các căn hướng Đông Bắc thì lạnh hơn các căn thường vào mùa đông.

can2PN+san-vuon-89.92m2-A

So sánh tất cả với những căn thường, các căn góc luôn có tính thanh khoản cao hơn vì khách hàng ai cũng muốn căn hộ của mình có nhiều mặt thoáng, hút được nhiều không khí, ánh sáng và gió.

Do thiết kế chung của tòa nhà nên có những dự án căn góc thường không được vuông vức. Việc thiết kế căn hộ bên trong căn góc khó khăn hơn những căn khác, nhất là với những căn góc có hình bán nguyệt hoặc nhiều góc cạnh. Tuy nhiên tại chung cư Anland với thiết kế thông minh tất cả các căn góc đều có thiết kế vuông vức hơn nữa lại có đến 6 căn góc tạo thêm lựa chọn cho khách hàng

Bên cạnh đó, tất cả các phòng ngủ căn góc đều có cửa sổ nhưng những cửa sổ và chủ đầu tư Nam Cường chú trọng đến nội thất bàn giao nên hệ thống cửa được sử dụng đảm bảo ngăn chặn được tiếng ồn nhưng vẫn đảm bảo đủ ánh sáng tối đa và hạn chế thấp nhất nước mưa chảy vào khi đến mùa mưa.

Với những căn góc có hướng thiên phía Tây, phòng khách và bàn ăn nằm ở phía Tây công trình nên ban công được bố trí nhiều cây để không gian tươi mát.

Những người mua căn góc ai cũng thích chọn hướng Đông Nam. Hướng nhà này sẽ giúp đón gió mát vào mùa hè, mùa đông căn nhà ấm áp. Anland Complex cũng có đến 3 căn góc Đông Nam lại có ban công rộng rãi chủ đầu tư đã bố trí hệ thống vườn cây đứng tại mỗi ban công.
 

Leave a Reply

Vincity Ocean Park