Dự án căn hộ Tây Hà Nội hướng trọng tâm vào trẻ em

Hướng đi khác biệt đến từ chung cư Anland Complex

Tốc độ đô thị hóa ở các thành phố lớn tại Việt nam đang tỷ lệ nghịch với mức độ an sinh, tái tạo sức khỏe, giữ gìn và bồi đắp cho các thế hệ sau.

Không ít chủ đầu đã nêu lên mong muốn theo đuổi hướng căn hộ xanh, mảng xanh bằng một loạt các dự án mang tên Eco, Green, Premium, … song thực tế khi đi vào vận hành hệ thống tiện ích dành cho cư dân, đặc biệt dành cho trẻ nhỏ như công viên cây xanh, không gian sống trong lành… đều không như chủ đầu tư nói và như khách hàng mong muốn do nguồn đất hạn hẹp.

6-khu-vui-choi

Một vài năm trở lại đây, trước nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng về căn hộ xanh, tiện ích cho gia đình, khu vui chơi phát triển thể chất lẫn tinh thần của con, các chủ đầu tư đã bắt đầu thay đổi chiến lược của mình. Trên địa bàn thành phố Hà Nội, khu vực phía Tây Hà Nội đón nhận nhiều dự án có hướng đi riêng khác biệt khi đặt không gian sống dành cho phụ nữ và trẻ em lên ưu tiên hàng đầu.

Là dự án tiên phong cho sứ mệnh phát triển theo định hướng dành mọi sự quan tâm vào những đối tượng đặc biệt – trẻ nhỏ. Chung cư Anland Complex được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Nam Cường nằm trong quần thể khu đô thị mới Dương Nội. Tại khu vực này đang thu hút vốn đầu tư các dự án căn hộ xanh bởi hạ tầng giao thông đồng bộ, hệ thống giáo dục, bệnh viện, trung tâm hành chính đều đã hoàn thiện và đi vào hoạt động. Ngoài ra, tại đây có quỹ đất rộng, dân cư còn ít so với khu vực bên kia Vành đai 3, được quy hoạch chuẩn chỉ theo hướng phát triển mới của thành phố hứa hẹn mang lại những sản phẩm nhà ở đánh trúng nhu cầu hiện hữu của khách hàng.

Tại Anland Tập đoàn Nam Cường đầu tư không gian và môi trường sống tốt nhất cho trẻ em. Do đó, trong thiết kế các căn hộ đều dành một phòng riêng cho trẻ với các vật liệu cao cấp, thân thiện với môi trường để trẻ được thỏa sức sáng tạo.

Anland khơi nguồn cảm hứng cho trẻ hòa nhập thiên nhiên khi cùng gia đình trồng rau sạch và tận hưởng nguồn thực phẩm an toàn, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho bé và cả gia đình. Ban công còn trang bị hệ thống hàng rào thông minh đảm bảo an toàn khi trẻ em vui đùa… Ngoài ra chủ đầu tư còn thiết kế khuôn viên đặc biệt ưu tiên cho trẻ em với nhiều loại cây ăn quả của cả ba miền đất nước giúp con trẻ có thể cùng gia đình vui chơi và chăm sóc khu vườn riêng của tòa nhà.

Lý giải thêm về hướng đi khác biệt này, chủ đầu tư Nam Cường cho biết, nếu bất động sản hướng tới con người, sản phẩm bất động sản để ở sẽ khác. Đơn giản, đó là sự quan tâm đến các giá trị đằng sau của tổ ấm gồm trẻ em và phụ nữ.

Theo chủ đầu tư, bất động sản phát triển cho con trẻ và phụ nữ là một hướng đi mới nhưng không lạc lõng, khác với các khái niệm xa xỉ, tráng lệ, đẳng cấp thường thấy trên thị trường. Nếu được chăm sóc đầu tư chuẩn mực, sản phẩm dạng này sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn cơ bản nhất cũng là cao nhất của con người.

Nếu bạn yêu gia đình, yêu con trẻ, yêu thiên nhiên?

Hãy chọn Anland!

Con trẻ bình an là gia đình hạnh phúc!

Leave a Reply

Vincity Ocean Park