Lựa chọn hoàn hảo cho bạn tại Anland

bây giờ tại các dự án chung cư công tác đảm bảo an toàn đang gặp rộng rãi bất cập, đã xảy ra nhiều vụ tay nạn và cháy nổ đáng tiếc xảy ra. Như vậy câu hỏi đặt ra là dự án Anland Complex sắp được tập đoàn Nam Cường cho ra mắt thị trường sở hữu đảm bảo được an toàn hay không?

thiet-ke-can-ho-anland

Vị trí của Anland Complex

Tọa lạc tại số HH01 khu đô thị mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội, dự án Anland Complex nằm cạnh tòa nhà Nam Cường Building và tiếp giáp với khu biệt thự An Phú cửa hàng Villas. Đây là khu đô thị kiểu mẫu phía tây nam của Hà Nội đã được đầu tư đồng bộ mang cơ sở hạ tầng và hệ thống tiện ích đang dần dần được hoàn thiện.

Tại vị trí chung cư Anland Complex, các cư dân với trình độ dân trí cao, cùng với mức tuổi trung bình cũng vô cùng trẻ chỉ khoảng từ 25-35 tuổi sẽ giúp khu vực này ko ngừng lớn mạnh năng động trong tương lai.

Hệ thông an ninh 3 lớp

Là tên tuổi bậc nhất trên thị trường bất động sản, Nam Cường Group luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng. Anland Complex Nam Cường đã được Conteccons nhà thầu thi công số 1 Việt Nam trực tiếp xây dựng – Coteccons là nhà thầu xây dựng. hàng loạt dự án đình đám như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Time Cit, The Manor Central Park,…Bề dày kinh nghiệm của Coteccons chính là bảo chứng kiên cố về chất lượng công trình của Anland Complex.

ch-10a-hh-01-ag20160907-view-01

kiểu dáng căn hộ Anland Complex với tường bao an ninh, và những khu hàng rào ngăn bí quyết với khu dân cư sẽ mang lại cuộc sống an toàn tuyệt đối cho dân cư. Hệ thống an ninh 24/7 được kiểm tra định kỳ, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp với hệ thống camera kiểm soát đồng bộ. Hầm đỗ xe tuyệt vời tích hợp khoa học hiện đại và vật dụng hiện đại đảm bảo chỗ để xe tiện nghi và an toàn…nên các chủ nhân sở hữu thể yên tâm tận hưởng cuộc sống.

Là một chủ đầu tư uy tín, Nam Cường Group đã khẳng định vị thế trên thị trường bằng một loạt dự án nức danh như Biệt thự An Phú địa chỉ Villas, khu đô thị Dương Nội, khu đô thị mới cổ nhuế chủ đầu tư luôn thiết bị các trang bị phòng cháy chữa cháy hiện đại và phải chăng nhất cho toàn dự án. Anland Complex Nam Cường cũng vậy, đồ vật phòng cháy chữa cháy cơ bản gồm:  bình cứu hỏa, hệ thống báo cháy, hệ thống phun nước tự động, những phương tiện thoát hiểm…Đặc biệt, vẫn sở hữu các khu thương mại mua tậu nhưng hoàn toàn dành cho người dân, người bên cạnh không vào tự do chọn tậu như royal, và rộng rãi tiện ích phục vụ người dân , đảm bảo cuộc sống hưởng thụ của các bạn tại dự án.

Leave a Reply

Vincity Ocean Park