Hoàn toàn yên tâm về pháp lý và tiến độ xây dựng khi mua Anland Complex

Trong buổi ra mắt và giới thiệu chung cư Anland Complex đã vào 1 tháng trước, sau thời gian vắng bóng trên chiến trường bất động sản , chủ đầu tư nam cường đã quay lại với tiềm lực tài chính khổng lồ và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản cam kết đến đối tác và khách hàng về chất lượng công trình và tiến độ của dự án . dự án Anland Complex là một trong những dự án cao cấp nhất từ trước đến nay về nhà ở cao tầng mà tập đoàn đầu tư. Dự án được đầu tư lớn  và bài bản , tính toán kỹ lưỡng trong suốt mấy năm qua . Sẽ chính thức ra mắt khách hàng vào cuối năm 2016.

tien-do-anland
Hiện tại , dự án vẫn chưa được mở bán chính thức, nhưng với giá trần từ 23-27tr/m2 vẫn cho khách hàng đặt cọc thiện chí tại  2 đơn vị phân phối chính của dự án . Mặc dù chưa được công báo giá chính thức nhưng vẫn được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng , với nhiều câu hỏi đặt ra về tiến độ công trình , giá từng căn tầng và  cũng như truyền thông để khách hàng cũng như giới đầu tư biết đến nhiều hơn.
Dự án Anland complex được thi công bởi đơn vị là Contecons một đơn vị lớn , uy tin trong việc triển khai xây dựng nhà ở thương mại, cũng như bất động sản. Đây là một trong những đơn vị  thi công có tầm ảnh hưởng lớn nhất việt nam cũng như chữ ” tâm ” trong nghề  đảm bảo tiền độ xây dựng, bảo đảm an toàn cho người lao động, thời gian làm việc cân dối 3 ca/ ngày. Vì vậy không có  chuyện chung cư Anland  bàn giao chậm tiến độ. Cùng với chủ đầu tư vững mạnh tài chính , uy tín trong nhiều năm qua  đã xây dựng nhiều dự án về nhà ở và cao ốc sẽ luôn làm cho khách hàng yên tâm, Những gì khách hàng bỏ ra không đáng là bao só với những gì khách hàng nhận được tự dự án.

namcuong_002

Muốn xây dựng thượng hiệu cho dự án và đảm bảo hồ sơ pháp lý và những giá trị gia tăng, quyền lợi khách hàng cuối tháng 10/2016 Chủ đầu tư Nam Cường sẽ chính thức ra mặt trên thì trước bất động sản hứa hẹn sẽ mang luồng gió , hơi thở mới cho Phía Tây Thành Phố.

Để nhận thông tin mở bán chung cư Anland vào ngày 09/10/2016 quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 0977.696.528

Leave a Reply

Vincity Ocean Park