Những lý do bạn nên lập tức mua ngay căn hộ Anland

Xóa bỏ lo lắn về chủ đầu tư không uy tín, biến mất nghi vấn về tiến độ hay chất lượng công trình, quẳng đi nỗi lo về tài chính ko dư nhái hay vấn đề về sổ Hồng. tậu dự án chung cư Anland Nam Cường. Bạn với thể “Quẳng đi nỗi lo và vui sống”

XÓA TAN NGHI VẤN VỀ CHẤT LƯỢNG HAY TIẾN ĐỘ CÔNG TRÌNH.

Trước khi sắm một căn hộ thì điều mà mọi các khách hàng lo lắng là tiến độ xây dựng, sau đó là chất lượng của công trình. Dự án chung cư Anland Complex Building của chủ đầu tư Nam Cường được xây dựng bởi đơn vị thi công số một của Việt Nam là Coteccons ( Đơn vị đã từng xây dựng rất nhiều dự án căn hộ chung cư cao cấp như Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Tân Cảng….). mang Coteccons, nỗi lo về chất lượng công trình hoàn toàn bị xóa nhòa khi bạn muốn sắm căn hộ chung cư Anland.

16-ban-cong-nhin-ra-ho

không chỉ quan tâm đến đơn vị tăng trưởng, chủ đầu tư Nam Cường còn tạo nên 1 môi trường sống hài hòa lý tưởng cho cư dân. tới mang căn hộ chung cư Anland Complex, bạn sẽ được đắm mình vào làn ko khí trong lành tràn ngập hương thơm của hoa cỏ nhờ hệ thống hạ tầng xanh 4 lớp tại đây. ngoại hình căn hộ chung cư Anland cũng rất đặc thù lúc ban công rộng với kính kéo từ trần đến sàn đem lại dung tích siêu thoáng đãng cho căn hộ.

QUẲNG ĐI NỖI LO VỀ TÀI CHÍNH.

khách hàng mua căn hộ tại dự án chung cư Anland Dương Nội sẽ nhận được đông đảo hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư Nam Cường cũng như ngân hàng TP Bank như giãn tiến độ đóng tiền, hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 80% giá trị căn hộ với lãi suất phải chăng.

tầm giá bán của dự án chung cư Anland chỉ từ 1,3 tỷ đồng. Bất ngờ hơn lúc mức giá bán này đã bao gồm cả VAT và nội thất Full cao cấp

XÓA NHÒA BẬN TÂM VỀ AN NINH, PHÁP LÝ.

Chung cư Anland Complex Nam Cường đã sở hữu đa số hầu hết giấy tờ pháp lý liên quan đến việc triển khai xây dựng và đưa vào khai thác như giấy phép xây dựng, giấy phép kinh doanh..Nếu các bạn nên, Nam Cường liền chế tạo cho quý các bạn.

Về sổ hồng, Nam Cường cam kết sẽ trao cho người mua sau thời gian bàn giao nhà từ 2 tới 4 tháng. Điều này tạo nên sự minh bạch và tin tưởng nơi các bạn.

Anland được quản lý bởi PMC, đơn vị quản lý tòa công ty đầu Việt Nam. có PMC cư dân không bao giờ buộc phải lo lắng về các vấn đề an ninh bởi đội ngũ bảo vệ nhiều năm kinh nghiệm 24/7 của PMC.

CHẲNG BẬN TÂM VỀ Ô NHIỄM.

Quan niệm sống giờ đây của người dân đã khác phần lớn so với cách đây 10 năm. tậu chung cư ngày nay ko chỉ mua ngôi nhà mà còn là tìm hạ tầng, cảnh quan, chọn môi trường sống, chọn sức khỏe. Vậy nên Nam Cường đã chủ động tích hợp hệ thống xanh bao phủ tất cả dự án. Anland sở hữu thể nếu “Lá Phổi Xanh” của hầu hết khu đô thị Dương Nội.

Màng lọc xanh hài hòa sở hữu hồ điều hòa, cảnh quan đẹp sẽ tạo buộc phải môi trường sống là nơi để bạn nâng cao cao cả sức khỏe lẫn tinh thần. Tạo dựng cuộc sống năng động và toàn mỹ.

Leave a Reply

Vincity Ocean Park