An cư tại Anland để đảm bảo sức khoẻ cho gia đình bạn

Trong bối cảnh thực phẩm bẩn quá nhiều, ô nhiễm môi trường ngày càng tăng. Thì khách hàng ngày càng có xu hướng lựa chọn một nơi an cư không chỉ là nơi sinh hoạt mà còn là nơi tận hưởng và thư giãn tại một không gian trong lành và xanh.

16-ban-cong-nhin-ra-ho

Là luồng gió mới của chủ đầu tư Nam Cường, dự án Anland Nam Cường nằm ngay mặt đường Tố Hữ, tại cổng vào khu đô thị Dương Nội, thuộc trục phát triển vệ tinh đô thị phía Tây của Thủ Đô Hà Nội.

Bên cạnh đó, Anland Nam Cường còn nổi bật và khác biệt so với các dự án xung quanh bởi cảnh quan thiết kế độc đáo. Toàn bộ lối vào dự án được bao quanh bởi những hàng cây xanh mướt được thiết kế đan xen với nhau thành một lớp tường bảo vệ bằng cây xanh, tách biệt với ồn ào. bụi bẩn, ô nhiễm, ồn ào bên ngoài dự án.

Đặc biệt, ngay cả trong mỗi thiết kế của căn hộ Anland Complex cũng đặt tiêu chí nhằm chất lượng sống được cải thiện và nâng cao sức khỏe của cư dân lên hàng đầu. Thiết kế thoáng, rộng sẽ giúp căn hộ đón ánh ắnng và không khí tự nhiên, từ đó hạn chế vi khuẩn, ngăn ẩm mốc tồn tại trong không khí giúp cải thiện sức khỏe của cư dân.

Thiết kế căn hộ đa dạng tại Anland Complex dao động linh hoạt từ 54-163 m2, có từ 2 đến 3 phòng ngủ, được thiết kế tỷ mỷ khoa học, đồng thời tận dụng tối đa để xây dựng hệ thống cây xanh trong không gian sống, giúp điều hòa không khí bên trong căn hộ.

Hơn nữa, các phòng tại đây đều được trang bị hệ thống đón gió và anhs áng, giúp cho căn hộ không bị thừa ánh sáng cũng không tối. Với thiết kế này, căn hộ sẽ được ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài bao trùm, giúp tiết kiệm tối đa điện năng.

cong-dong

Sống tại Anland Nam Cường, bạn không chỉ có một nơi để an cư mà còn để sáng tạo và nạp lại năng lượng sau những giờ phút làm việc mệt mỏi.

Leave a Reply

Vincity Ocean Park