Chung cư Anland cùng cuộc sống xanh đích thực

Sau 5 nằm vằng bóng trên thị trường bất động sản Hà Nội vì đa dạng lý do khác nhau, Tập đoàn Nam Cường đang trở lại mạnh mẽ sở hữu chuối xản phẩm căn hộ xanh cao cấp Anland Complex đang được đông đảo khách hàngnhững nhà đầu tư quan tâm.

can-ho-11a-12a

phương pháp đường vành đai 3 ba km, Anland Complex Nam Cường mang vị trí sở hữu thể đề cập là đẹp nhất khu vực. Tạo lạc trong khu đô thị mới Dương Nội, khu đô thị đã được Nam Cường tăng trưởng từ lâu và đã hệ thống cơ sở hạ tầng được hoàn thiện động bộ. Anland xứng đáng là lựa mua bậc nhất đối khách tại khu vực Tây Nam Thủ Đô Hà Nội.

sở hữu quy mô hơn 7000m2 dự án Anland Complex Nam Cường mang đầy đủ những tiện ích cao cấp nhất dành cho cư dân nơi đây như: Căn hộ xanh cao cấp, bề bơi, trung tâm thể dục thể thao, phòng tập Gym, trung tâm thương mại, văn phòng và khuôn viên sinh hoạt cùng đồng.

chinh-sach-ban-hang-chung-cu-the-golden-palm

lý tưởng hơn, cư dân tại chung cư Anland Complex sẽ được sống mang thiên nhiên xanh mát. với hệ thống thảm thực vật dày 4 lớp sẽ luôn giup cho bầu khâu khi tại nơi đây luôn trong lành và thoáng mát sẽ tạo ra một cảm giác không thể tuyệt vời hơn cho các chủ nhân tương lại.

Chung cư Anland được bề ngoài thành công mô hình hệ sinh thái,với không gian cây xanh tương đối lớn giúp ích trong việc phát triển đô thị xanh và bảo vệ môi trường. Anland Nam Cường lớn mạnh dựa trên ý tưởng kiến tạo một không gian sống xanh an lành dành cho những bà mẹ đơn thân, xu hương mới bây giờ của Việt Nam.

Mặc dù, đây ko phải là dự án thứ 1 và duy nhất đưa yếu tố xanh vào thiết kế. Thế nhưng, đây lại là khu đô thị dung tích cây xanh lớn lên đến 70% khoảng trống đât quy hoạch. mẫu mã kết hợplogic giữa hàng cây xanh và hồ nước. Dự án Anland là khu đô thị tích hợp đầy đủ những tiện nghi khép kín vẫn luôn tạo bắt buộc sức hút đối quý khách.

Leave a Reply

Vincity Ocean Park