Anland Complex chung cư xanh cao cấp

Chung cư Anland Complex là dự án căn hộ chung cư xanh cao cấp đầu tiên của tập đoàn bất động sản Nam Cường trong khu đô thị Dương Nội. Với tiêu chí đem đến cho khách hàng trải nghiệm căn hộ cao cấp hàng đầu khu vực nên chủ đầu tư Nam Cường đã thiết kế căn hộ chung cư Anland với tiện ích và hệ thống hạ tầng vượt trội.

khu-do-thi-nam-cuong

CĂN HỘ CHUNG CƯ ANLAND COMPLEX SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP.

Để thỏa mãn toàn bộ sở thích cũng như nhu cầu của khách hàng nên chủ đầu tư Nam Cường đã thiết kế căn hộ Anland Complex đa dạng về thiết kế khác nhau trong từng gian phòng cũng như số lượng phòng ngủ. Tùy theo tài chính cũng như sở thích của mình mà quý khách hàng có thể lựa chọn căn hộ phù hợp nhất.

Các căn hộ tại dự án chung cư Anland Complex được tối ưu hóa về ánh sáng, không gian nhờ hệ thống kính trải rộng tại ban công từ trần cho đến sàn nhà. Tất cả các logia tại căn hộ đều có nhiều không gian và rất rộng rãi cho bạn có thể tự do trồng cây xanh và hoa ngay trong căn hộ của mình.

Chủ đầu tư Nam Cường cũng trang bị hệ thống thiết bị nội thất cho từng gian phòng. Hệ thống nội thất tại chung cư Anland Complex đều là những thiết bị nội thất cao cấp nhập ngoại. Có thể kể đến như điều hòa không khí Mitsubishi,  trang thiết bị vệ sinh Toto,..

16-ban-cong-nhin-ra-ho

HỆ THỐNG ĐẲNG CẤP TIỆN ÍCH CỦA CĂN HỘ CHUNG CƯ ANLAND.

Sống tại dự án chung cư Anland Nam Cường tất cả người dân sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích lý tưởng. Anland giống như “Lá Phổi Xanh” của cả khu đô thị Dương Nội với rất nhiều cây xanh trong khuôn viên. Cây xanh ở đây vừa góp phần giúp hạ nhiệt sau những ngày hè nóng bỏng vừa giúp thanh lọc không khí mà còn giúp gia tăng giá trị bất động sản và cải thiện hạ tầng sống nơi đây.

Không chỉ có không gian xanh, Anland Nam Cường còn có rất nhiều tiện ích hiện đại như phòng Spa, Gym,  khu vui chơi giải trí cho trẻ,  quảng trường, hồ điều hòa, nhà sinh hoạt cộng đồng, trường học, trung tâm thương mại với vô số sản phẩm đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới…

Chung cư Anland Nam Cường luôn đáp ứng hòan hảo những mong muốn của khách hàng về một cuộc sống hoàn hảo và tiện nghi. Điều mà khách hàng có thể tin tưởng hơn nữa chính là chủ đầu tư cực kỳ uy tín với hàng loạt các dự án bất động sản hàng đầu đã được Nam Cường triển khai trước đó như khu đô thị Dương Nội, khu đô thị Phùng Khoang,khu đô thị mới Cổ Nhuế..

Leave a Reply

Vincity Ocean Park