Chung cư Anland Nam Cường với những thông tin mới nhất

Tập Đoàn Nam Cường sau một thời gian vắng bóng trên thị trường bất động sản khu vực Miền Bắc thì vào tháng 10 này sẽ được Nam Cường cho ra mắt thị trường dự án Anland Complex nằm trong khu đô thị Nan Cương. ngày 9/10 tại khách sạn marriott thông tin về dự án Anland complex tràn ngập các báo đài. Đây là lúc các nhà đầu tư  và khách ở thực đang nghiên cứu dự án và chọn cho mình những căn đẹp nhất

Chung cư Anland

Chung cư Anland

>> Nhà mẫu chung cư Anland Complex

Với tâm huyết của người làm nghề chủ đầu tư chú trọng vào xây dựng, thiết kế ,hệ thống tiện ích hiện đại, đa dạng màu chủ đạo là không gian xây xanh 4 lớp, hồ điều hòa xanh mát, công viên vui chơi rộng lớn, đã tạo nên cảm giác xanh- an lành cho cư dân nơi đây,Chung cư Anland Complex là nơi an cư lập nghiệp, nơi ước đến ở, chốn mong về của rất nhiều khách hàng trên đất nước đang sống và làm việc tại  thành phố Hà Nội.

Hơn nữa, khi bạn đã là chủ sở hữu căn hộ xanh tại Anland bạn  sẽ được tận hưởng một không gian sống xanh trong lành hơn thế nữa bạn chẳng cần phải đưa con đi đâu xa trong khi công viên , phố đi bộ , rạp chiếu phim , bể bơi … ngay chính tại nơi bạn đang sống.
Sở hữu hệ thống với hơn 65 tiện ích hiện đại và đẳng cấp Anland Nam Cường sẽ trở thành nơi đáng được lựa chọn và đáng sống nhất của khu vực phía Tây Nam của Hà Nội, đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống của nhiều hộ gia đình khác nhau. Các căn hộ Anland Complex đều được thiết kế tinh tế , thân thiệt với môi trường, không gian mở mang ánh sáng , gió trời vào chính căn hộ của bạn.

Về giá bán chung cư Anland Complex sẽ giao động từ 23,5-27 tr/m2; gói nội thất bàn giao hoàn hảo được nhập khẩu từ châu Âu bao gồm sàn gỗ , trần thạch cao , các thiết bị vệ sinh , điều hòa , nóng lạnh …..đầy đủ . Tổng quan  Anland Nam Cường có: 2 tầng hầm, 23 tầng căn hộ cao cấp cung cấp ra thị trường hơn 450 căn hộ.

Để với được một sản phẩm có đầy đủ những yêu tố xanh – an lành – hiện đại – đẳng cấp  thì lực lượng vững mạnh dự án Anland Nam Cường đã mất đa số thời gian cho việc lấy ý tưởng và thiết kệ căn hộ đảm bảo được nhu cầu người dân, xây dựng được giao cho đơn vi coteccon , thiết kế theo tiêu chuẩn pháp mag lại những tiện ích thiết thực nhất….Bạn hãy trao chọn niềm tin cho chúng tôi vì chúng tôi sẽ đem đên cho gia đình bạn không gian sống đẳng cấp nhất tại Anland Complex.

Leave a Reply

Vincity Ocean Park