Ra mắt nhà mẫu chung cư Anland

Chủ nhật ngày 22/10 chủ đầu tư Nam Cường chính thức mở cửa nhà mẫu đón tiếp khách hàng tham quan tại tầng 1 tòa nhà Nam Cường thuộc khu đô thị Nam Cường.

sanh-ban-hang

Chung cư Anland đã chính thức mở bán từ ngày 9/10 đến nay đã được 2 tuần, tuy nhiên nhà mẫu dự án đã được hoàn tất. Đảm bảo nhu cầu tham quan thực tế căn hộ cho khách hàng, để được tham quan nhà mẫu sớm nhất vào chủ nhật này quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline phòng bán hàng: 0942 370 299 – 0977 696 528 để đặt lịch xem nhà mẫu.

Nội thất căn hộ Anland

Nội thất căn hộ Anland

Anland complex là tổ hợp thương mại và nhà ở Cao cấp được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Nam Cường (tập đoàn lớn trên thị trường bất động sản tại miền bắc với hàng loạt dự án trải khắp các tỉnh thành lớn như Hải Dương, Nam Định, Thái Bình,…)

Chung cư Anland sẽ là luồng gió mới cho khu vực phía Tây Hà Nội với thiết kế mới lạ khác biệt nhưng vẫn đảm bảo tận dụng tối đa hướng tốt đảm bảo gió tươi và ánh sáng cả tòa nhà được phân bổ hợp lý. Thiết kế chữ U độc đáo vừa che chắn được các căn hộ tránh khỏi ánh nắng phía Tây oi ả, vừa hút được gió Đông Nam mát lành. Lõi cây xanh tại lòng chữ U tạo điểm nhấn khác biệt đảm bảo 1 nửa tòa nhà có tầm view xanh mắt, ngoài ra mặt ngoài chữ U cũng được thiết kế đảm bảo hướng view đẹp và bao quát như công viên Hồ Bách Hợp Thủy 12ha hay view mặt đường Tố Hữu cũng như đường nội khu của dự án.

Căn hộ Anland được thiết kế vô cùng hợp lý, tận dụng tối đa diện tích đảm bảo không có diện tích thừa trong căn hộ của gia đình. Căn hộ Anland vuông vức, đảm bảo 2 ban công trong mỗi gia đình, vừa có ban công phơi đồ để máy giặt vừa có ban công phòng khách lớn để ngắm nhìn. 

Nội thất bàn giao tại chung cư Anland đảm bảo chất lượng cao cấp nhập khẩu hoặc tương đương, với gói nội thất phong phú và đầy đủ như một cam kết chắc chắn rằng giá trị căn hộ Anland xứng đáng để khách hàng bỏ ra để chọn mua.

Nội thất bàn giao Anland

Danh mục vật liệu hoàn thiện chung cư anland nam cường

Leave a Reply

Vincity Ocean Park