Ý tưởng xây dựng lên dự án Anland Complex

Dự án chung cư Anland Complex được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Nam Cường tại khu đô thị mới Dương Nội , dự án được Nam Cường Group trực tiếp làm chủ đầu tư là dự án quay trở lại sẽ là bộ mặt của cả tập đoàn vào trong năm 2016 vẫn xứng đáng là một tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam này.

Tiện ích chung cư Anland Complex

Tiện ích chung cư Anland Complex

Sau đây là một số tiêu chí và ý tưởng đầu tư xây dựng của chung cư Anland Nam Cường:
Đầu tư xây dựng tổ hợp các các tiện ích: trung tâm thương mại,văn phòng,công viên cây xanh, bệnh viện, rạp chiếu phim, trường học các cấp, khu vui chơi giải trí, nhà hàng , phòng tập gym, spa, các căn hộ cao cấp. Dự án thuộc tuyến đường giao thông Tố Hữu quan trọng nằm trong quần thể khu quy hoạch cửa ngõ phía Tây Nam của Thành phố Hà Nội.
Chung cư Anland Complex còn mang lại nhiều dịch vụ mang không gian và văn hóa đến giới trẻ:  trung tâm thể dục,đào tạo ngoại ngữ, dịch vụ tài chính ngân hàng; Sử dụng khoa học nguồn vốn đầu tư và quỹ đất sẵn có để đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ,vui chơi giải trí….nhằm nâng cao giá trị sử dụng đất, tạo ra những tiện ích đầy đủ đẳng cấp cho cư dân nơi đây.
Nâng cao cảnh quan khu vực và chất lượng cuộc sống, Tuân thủ theo đúng những định hướng xây dựng và ý tưởng phát triển , không những đem lại cho khách hàng một căn hộ ấm cúng , tiện nghi mà còn xây dưng thành phố phía Tây đồng bộ lớn mạnh.

Leave a Reply

Vincity Ocean Park