Ưu đãi của chủ đầu tư Nam Cường nhân ngày 20/10

Mỗi căn hộ đều có ban công và logia, là không gian để chị em tự tay trồng cây thuốc nam, gia vị, rau xanh cung cấp thực phẩm cho cả gia đình.

Nhà ở được nâng tầm trở thành tổ ấm gia đình đích thực – là thông điệp mà Tập đoàn Nam Cường đang triển khai tại tổ hợp chung cư Anland Complex tại khu đô thị mới Dương Nội (Hà Đông, Hà Nội).

Tiện ích căn hộ chung cư Anland

Tiện ích căn hộ chung cư Anland

Theo chủ đầu tư, không gian sống không chỉ đơn thuần để ở mà đó phải là nơi lưu giữ nhiều khoảnh khắc đáng nhớ của các thành viên gia đình. Trong đó, phụ nữ và trẻ em là những đối tượng ưu tiên hưởng trọn nhiều tiện ích.

Cha ông ta có câu “Đàn ông xây nhà – đàn bà xây tổ ấm, nếu căn nhà mang lại sự yên tâm, vui vẻ và khiến phụ nữ luôn tràn trề sinh lực thì chắc chắn con, chồng sẽ hạnh phúc, vui vẻ gấp bội”, đại diện Nam Cường cho hay. Do đó, theo chủ đầu tư, trên thị trường hiện nay phái nữ ngày càng có sức ảnh hưởng tới quyết định chọn mua nhà của khách hàng nam giới.

Dù phụ nữ có ảnh hưởng quan trọng trong việc mua nhà, nhưng để phát triển một dự án căn hộ chung cư thỏa mãn  đủ tiện ích nội khu, không gian thiên nhiên để chăm sóc con cái cũng như đáp ứng sở thích làm vườn,  không gian sống khoẻ, trồng cây trong căn hộ với giá thành cạnh tranh thì hiện trên thị trường còn rất hiếm.

Nắm bắt nhu cầu này, mới đây Nam Cường ra mắt chung cư Anland Complex với kỳ vọng nhà ở là tổ ấm đích thực cho mỗi gia đình. Đặc biệt, chủ đầu tư đã cụ thể hoá vào từng vật liệu hoàn toàn thân thiện với thiên nhiên, gần gũi với trẻ nhỏ, đáp ứng mối quan tâm hàng đầu của người phụ nữ, chủ nhân của mỗi mái ấm gia đình.

Các căn hộ tại dự án diện tích linh hoạt từ 54m2 đến 90m2 đều có ít nhất một ban công và logia, trong đó lô gia lớn là điểm nhấn. Đây là nơi chị em có thể tự tay trồng cây gia vị, rau xanh, cây thuốc nam,  cung cấp thực phẩm cho cả gia đình.

Dự án có khu vườn cây xanh 1.700m2 để trẻ vui chơi dưới bóng cây trái 3 miền, động vật nuôi cũng như vườn nhà… với những khoảng nghỉ cho bố mẹ ông bà nhìn ngắm con trẻ nô đùa;  tiện ích và đường dạo xanh, những khuôn viên xanh ngát quây quần quanh hồ điều hòa giữa quần thể khu đô thị 200 ha.

Không chỉ là một nơi ở, “tổ ấm” Anland của Nam Cường được đầu tư để đem lại một môi trường sống an lành. Đó cũng là nơi thư giãn trong không gian thiên nhiên, nơi tình yêu thương gia đình được trân trọng và nâng niu, tình cảm cộng đồng được nhân văn chia sẻ. Nhờ đó, sự phát triển toàn diện thể chất lẫn trí tuệ con trẻ, sức khoẻ gia đình, .

“Nếu con cái là tương lai của bố mẹ, thì căn hộ xanh tại Anland Complex là lựa chọn giúp đấng sinh thành hoàn toàn an tâm về thế hệ kế cận, là niềm tự hào của người cha người chồng đã mang đến những môi trường sống tốt nhất cho cả gia đình”, chủ đầu tư cho hay.

Đây là tổ hợp thương mại dịch vụ và nhà ở cao cấp ở được chủ đầu tư Nam Cường định hướng theo phân khúc thân thiện với môi trường, cao cấp hướng tới cộng đồng nhân văn, văn minh cho gia đình trẻ.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chủ đầu tư ưu đãi đặc biệt dành tặng 20 nữ khách hàng đầu tiên đặt mua thành công căn hộ tại dự án Anland Complex gói quà tặng nội thất trị giá 40 triệu đồng. Chương trình được CĐT áp dụng từ ngày 20 đến 22/10.

Leave a Reply

Vincity Ocean Park