Chung cư Anland giá không cao so với thị trường

Sau quá trình chính thức giới thiệu và mắt dự án đã 2 tuần, khách hàng đang dần biết đến Anland nhiều hơn và quan tâm sâu tới dự án. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn suy nghĩ khu vực phía Tây Hà Nội chỉ là những chung cư thương mại bình dân (phân phúc trung cấp) dẫn đến suy nghĩ so sánh về giá. Tuy nhiên cần phải nhận định lại một số điểm cơ bản của Chung cư Anland như sau:

Chung cư Anland Nam Cường

Chung cư Anland Nam Cường

  1. Anland là chung cư cao cấp hướng tới phân khúc khách hàng mong muốn có không gian hưởng thụ sau ngày dài làm việc. Không ít người cho rằng chung cư cao cấp phải nằm tại vị trí trung tâm, điều này là không đúng rất nhiều dự án cao cấp đã có sẵn tại Hồ Chí Minh và Hà Nội không phải nằm ở vị trí gần trung tâm thành phố.
  2. Đơn vị thi công uy tín số 1 Việt Nam – Coteccons, chúng ta đều biết Coteccons là đơn vị chuyên thi công cho các dự án của Vingroup, không phải chủ đầu tư nào cũng có đủ năng lực và tài chính để thuê đơn vị này về thi công. Trong khi hàng loạt các dự án mới của Vin ra đời, coteccons còn chưa làm xuể mà Tập Đoàn Nam Cường vẫn có thể hợp tác cùng Coteccons xây dựng dự án Anland đã nói lên uy tín của của chủ đầu tư Nam Cường. Hơn nữa các dự án do Coteccons thi công giá chắc chắn sẽ cao hơn các nhà thầu khác vì chất lượng công trình tăng (do nguyên vật liệu xây dựng và quá trình đảm bảo an toàn lao động)
    Đơn vị thi công Coteccons

    Đơn vị thi công Coteccons

     

  3. Nội thất bàn giao – full chất lượng cao cấp. Nếu còn suy nghĩ không cần nội thất quá tốt chỉ cần đủ giá trị sử dụng là chấp nhận được, thì không nên lựa chọn Anland. Ngay từ đầu chủ đầu tư đã muốn phát triển dự án theo định hướng từ cao cấp trở lên, cao cấp từ chất lượng công trình cho tới nội thất bàn giao. Người quen của khách hàng sẽ nghĩ gì khi bước chân vào một căn hộ thuộc dự án cao cấp nhưng nhìn vào nội thất chỉ như chung cư giá rẻ? Nếu so sánh với giá của dự án cùng khu vực đơn giá của Anland chỉ tương đương trong khi nội thất bàn giao đầy đủ và chất lượng hơn. Khi bóc tách nội thất sẽ so sánh được giá Anland đáng lý phải cao hơn 1tr/m2 do giá trị nội thất.
  4. Quần thể rộng lớn: Hãy đi khắp 1 loạt các dự án lớn tại Hà Nội và tham khảo để tìm ra được dự án cao cấp chỉ từ 1.4 tỷ mà có bể bơi trong nhà (bể bơi trong nhà sẽ hao tốn tiền hơn so với bể bơi ngoài trời lên tới hàng chục tỷ đồng) và lại được tiếp xúc với hồ điều hòa lên tới 12ha. Công viên cảnh quan 2.5ha dành riêng cho cư dân Anland dạo bộ và vui chơi.

Tính tới giá trị trong tương lai mức giá khởi điểm của chung cư Anland complex sẽ là thấp hơn các dự án khác trong cùng khu vực vì một số lý do cơ bản như trên. Nếu mong muốn được sống trong một không gian xanh bền vững đủ cho nhiều thế hệ trong tương lai hãy lựa chọn Anland ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi nhất từ chủ đầu tư Nam Cường

Leave a Reply

Vincity Ocean Park