Thiết kế thông minh trong căn hộ Anland

Ngoài các yếu tố về vị trí dự án, giá bán căn hộ, chủ đầu tư thì yếu tố Thiết kế căn hộ cũng được khách hàng rất quan tâm trong quyết định chọn mua. Một căn hộ được thiết kế vuông vức, hợp lý, không có diện tích thừa thãi và đặc biệt là có ban công thích hợp chắc chắn được khách hàng yêu thích.

Chung cư Anland Nam Cường

Chung cư Anland Nam Cường

Có không ít có dự án để tăng lợi nhuận, nhiều chủ đầu tư thiết kế căn hộ có rất nhiều diện tích bị thừa, như khu cửa vào vừa dài vừa nhỏ, vừa xấu trong thiết kế, vừa thừa diện tích lại không hợp phong thủy.

Tại chung cư Anland tất cả yếu tố liên quan đến thiết kế đều được chủ đầu tư quan tâm chăm chút, đơn vị thiết kế đã cố gắng hài hòa trong thiết kế từ tổng thể dự án cho đến từng căn hộ. Minh chứng bằng trục cây xanh thẳng đứng bán công theo một trục dọc của tòa nhà, tạo giải pháp mang đến không gian xanh cho cả dự án.

Hơn nữa trong từng căn hộ của Anland đều được thiết kế tối thiểu có 1 ban công để đảm bảo lấy được khí tươi và ánh sáng cho cả không gian căn hộ. Với những căn được thiết kế 2 logia, ngoài logia chính phòng khách có thể vừa trồng cây gia vị cung cấp thêm rau sạch cho con trẻ vừa có thể bố trí một bộ bàn ghế nhỏ để ngồi nhâm nhin nhìn ngắm thành phố. Còn có thêm 1 logia phụ để phơi đồ, đặt máy giặt và tủ giày. Tất cả đều được thiết kế rất hợp lý và đảm bảo không gian cũng như công năng sử dụng.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Anland complex

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Anland complex

Tiếp xúc với nhiều dự án khách hàng có thể nhận thấy để mua được căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư cao cấp thì ít nhất khách hàng phải chọn những căn hộ có diện tích từ 90m2 trở lên. Tuy nhiên tại Chung cư Anland Complex, chỉ cần chọn mua căn hộ với diện tích từ 75m2 thông thủy đã có được căn hộ với 2 phòng ngủ với diện tích của phòng ngủ master là 21m2, phòng ngủ nhỏ 11m2 và một phòng ngủ trẻ em 10m2 (phòng ngủ trẻ em nếu không có nhu cầu có thể dùng làm phòng đọc sách, phòng thờ hoặc phòng cho người giúp việc,…). Trong khi đó vẫn đảm bảo diện tích phòng khách và bếp là 22m2 cộng với diện tích logia.

Cùng một loại diện tích là 75m2 thông thủy nếu khách hàng cảm thấy thiết kế 3 phòng ngủ sẽ chật chội có thể lựa chọn căn 2 phòng ngủ với cùng diện tích. Tại Anland chủ đầu tư đã cố gắng đưa ra nhiều lựa chọn nhất có thể cho khách hàng với nhiều nhu cầu khách nhau đều có thể được đáp ứng tối đa.

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Anland

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Anland

Với nguồn tài chính eo hẹp, bạn muốn có một căn hộ 3 phòng ngủ cho các con có không gian sinh hoạt, cũng muốn có khu vui chơi cho con phát triển khỏe mạnh, lại được sống trong căn hộ cao cấp tiêu chuẩn. Anland thật sự là lựa chọn khó có thể từ chối được. Chỉ mất thêm 10 phút di chuyển trên trục đường hướng trung tâm thành phố Hà Nội: Tố Hữu – Lê Văn Lương – Láng Hạ mà có thể mang đến cho con không gian sống trong lành với hàng loạt khu vui chơi và môi trường xanh an lành đúng nghĩa.

Leave a Reply

Vincity Ocean Park