Chất lượng quản lý tuyệt vời đến từ đơn vị quản lý chung cư Anland – PMC

Mong muốn phát triển và định hướng phân khúc khách hàng cao cấp, do vậy chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường rất chú trọng những đơn vị hợp tác cùng phát triển dự án chung cư Anland Complex. Một số ông lớn góp mặt phải kể đến như:

  1. Nhà thầu – đơn vị thi công số 1 tại Việt Nam: Coteccons đơn vị thi công uy tín số một trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đảm bảo chất lượng công trình được cam kết đúng hoặc vượt tiến độ xây dựng với quy trình nghiêm ngặt từ khâu sử dụng nguyên vật liệu đến quá trình xây dựng.
  2. Đơn vị thiết kế: Thành viên hội đồng thiết kế xanh Hoa Kỳ – NQH Architect, chắc chắn rằng mỗi căn hộ Anland đều được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ đảm bảo không gian xanh tối đa cho mỗi hộ gia đình.
  3. Ông lớn ngân hàng TP bank cam kết bảo lãnh tiến độ xây dựng đồng thời giải ngân hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay vốn.
  4. Cuối cùng phải kể đến đơn vị quản lý tầm cỡ trên thị trường bất động sản Việt Nam là PMC.

Sáng ngày 4/8/2016 Tập đoàn Nam Cường đã chính thức ký kết hợp tác chiến lượng cùng Công ty CP Quản lý và khai thác tòa nhà PMC tại tòa nhà Nam Cường

ky-ket-voi-PMCĐạ

Đại diện 2 đơn vị tham gia ký kết hợp tác

Trên thỏa thuận ký kết hợp tác chiến lược đã ký, PMC sẽ trở thành đối tác cung cấp cho Anland các dịch vụ quản lý, vận hành và kiểm soát chất lượng tòa nhà Anland đảm bảo tối ưu hệ thống dịch vụ quản lý của Tổ hợp thương mại và nhà ở cao cấp của Anland ngay khi dự án chính thức đi vào hoạt động. Thông thường với một chung cư cao cấp để đảm bảo dịch vụ quản lý chuyên nghiệp thì mức phí sẽ từ 8.000đ/m2 trở lên. Và tại Anland sẽ áp dụng mức phí tối thiếu đấy 2 năm đầu tiên. Từ năm thứ 3 trở đi phí này sẽ do chính cư dân tại đây quyết định, cao hay thấp hơn là phụ thuộc ở cư dân nếu muốn chất lượng quản lý tốt lên hay giảm đi tương ứng.

Theo đó PMC sẽ phối hợp cùng với Ban quản lý dự án, kịp thời báo cáo và xử lý mọi tình huống cũng như sự cố xảy ra, kiểm soát mọi hệ thống trong tòa nhà nhằm đảm bảo an ninh tổng khu Anland luôn trong tình trạng an toàn nhất.

Cũng trong buổi ký kết, Giám đốc Công ty CP Quản lý và Dịch vụ KĐT Nam Cường – ông Lương Anh Quang chia sẻ: Đơn vị quan lý PMC với bề dày kinh nghiệm và năng lực đã được công nhận trên toàn quốc trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ quản lý bất động sản chất lượng và chuyện nghiệp, Tập đoàn Nam Cường tin tưởng rằng PMC sẽ đồng hành và cung cấp cho Nam Cường các giải pháp quản lý toàn diện nhất nhằm đem đến cho các cư dân Anland một môi trường sống an toàn, văn minh và thân thiện.

Bên cạnh đó, PMC cũng cam kết sẽ cung cấp cho Nam Cường các gói dịch vụ quản lý và tư vấn hiệu quả nhất nhằm tối đa hóa giá trị tài sản. PMC cũng sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư trong quá trình tiến tới xây dựng một cộng đồng văn minh và nhân văn, góp phần kiến tạo nên một không gian sống xanh bền vững, an lành để 500 hộ gia đình Anland có thể an tâm về chất lượng cuộc sống.

Xem thêm chung cư anland complex

Leave a Reply

Vincity Ocean Park