Anland – chủ đầu tư tâm huyết cho dự án xanh

Hiếm có một dự án chung cư cao cấp nào mà chủ đầu tư chấp nhận bù lỗ mang đến giá trị văn minh và nhân văn cũng như chung cư Anland complex. Với một quần thể không gian xanh có cả cây, cả hồ, cả công viên. Khách hàng chỉ cần bỏ ra chỉ từ 1,4 tỷ đã có thể tiếp cận với tất cả các yêu tố trên. Trên thị trường để tiếp cận với hồ ít nhất phải bỏ ra 10 tỷ trở lên.

Định hướng phát triển dự án theo dòng phân khúc cao cấp, Anland là dự án khởi đầu cho dòng phát triển đấy do vậy với dự án đầu tay này chủ đầu tư cam kết không vì lợi nhuận cao, giá bán là ưu đãi nhất cho thể cho khách hàng với khẩu hiệu giá bán thấp hơn giá trị nhận được.

Anland là tổ hợp Thương mại và nhà ở cao cấp tọa lạc ngay cửa vào khu đô thị Nam Cường, tọa lạc trên lô đất cao nhất trong khu vực: Vị thế vàng – Sinh tài lộc. Thiết kế hình như U lấy diện tích trong lõi làm cây xanh và khu vực vườn trẻ thơ cho con nhỏ, hiếm có dự án nào thiết kế theo hình chũ U vì diện tích lõi chiếm khá lớn, nếu dùng để xây dựng sẽ được gấp đôi số lượng căn hộ.

Ngày 20/10 vừa qua chủ đầu tư đã khởi công xây dựng công viên Hồ Bách Hợp thủy bên trong khu đô thì Nam Cường, dự án sẽ hoàn thành cùng thời gian hoàn thành Anland. Công viên hồ là tổ hợp tiện ích: Quảng trường, rạp chiếu phim, sân trượt patin, vòi phun nước, thư viện, chùa tâm linh,… Khách hàng mua Anland chỉ cần bỏ ra 1.4 tỷ đã có trọn không gian cần có cho bố mẹ lớn tuổi và con nhỏ có thể tập dưỡng sinh cũng như vui đùa, tiết kiệm thời gian di chuyển ngoài đường để tới những nơi khác.

Chung cư Anland cao 25 tầng, 2 tầng hầm để xe, tầng 1 – 2 là tầng thương mại, tầng 3 bố trí bể bơi trong nhà, spa, gym, 22 tầng căn hộ với 8 thang máy/sàn căn hộ đảm bảo mật độ di chuyển phù hợp. Thiết kế căn hộ Anland vô cùng hợp lý và thông minh, căn hộ nào cũng có mặt lớn là thông thoáng với bên ngoài đảm bảo đủ khí tươi cũng như ánh sáng. Ban công thiết kế theo 1 trục thẳng đứng xuyên suốt 22 tầng căn hộ, tạo không gian xanh cho dự án.

Nội thất bàn giao Anland full cao cấp nhập khẩu thương hiệu quốc tế, chất liệu xây dựng cho đến nội thất đều chú trọng những vật liệu an toàn, thân thiện với môi trường dễ phân hủy đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi thành viên trong gia đình.

ANLAND COMPLEX

“TRAO CON TRỌN AN LÀNH”

anland-xanh-ben-vung

XANH BỀN VỮNG

Anland Complex là dự án đầu tiên đạt tới cấp độ 3 của Comcept sinh thái. Với mong muốn tạo ra một vùng đất xanh tươi, vưng bền cho nhiều thế hệ trong tương lai.

 

anland-can-ho-cao-cap

CĂN HỘ CAO CẤP

Cao cấp từ chất lượng công trình được đảm bảo từ nhà thầu uy tín Conteccons cho đến hội đồng thít kế xanh Hoa Kỳ – NQH Architect. Đơn vị quản lý chuyên nghiệp PMC.

anland-vi-tri-dac-dia

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Sở hữu vị trí vàng nơi cửa ngõ KĐT Dương Nội, Chung cư Anland nằm trên trục đường hướng tâm Tố Hữu. Tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích và hạ tầng hiện đại của khu vực.

 

gggggg

 

Leave a Reply

Vincity Ocean Park