Bất động sản hướng tới phụ nữ – Khó hiểu nhưng cần thiết

Với hầu hết mọi người, thuật ngữ bất động sản hướng tới phụ nữ có thể khó hiểu, tuy nhiên đánh giá chung trên thị trường BĐS hiện nay phân khúc này chưa được quan tâm chú trọng đến. – Xem thêm: Chung cư Anland

Của chồng – công vợ

Từ xa xưa cho đến nay câu nói của cha ông: Đàn ông xây nhà – đàn bà xây tổ ấm vẫn còn giữ nguyên vẹn giá tri đúng đắn.

Căn nhà mang lại sự vui vẻ, an toàn và khiến phụ nữ luôn tràn trề sinh lực thì chắc chắn chồng, con sẽ vui vẻ, hạnh phúc hơn rất nhiều. Do đó, trước những nhận xét, góp ý phân tích theo hướng giá trị cuộc sống, đảm bảo tối ưu cho những giây phút bình yên, cảm xúc thăng hoa trong gia đình, thì người đàn ông – người chồng nào cũng phải lắng xuống để suy nghĩ thấu đáo hơn về căn nhà lý tưởng” – anh Trần Minh, một doanh nhân thành đạt ở tuổi 35 chiêm nghiệm.

Tiện ích căn hộ chung cư Anland
Kiểm nghiệm qua hoạt động tư vấn của rất nhiều môi giới “gạo cội” tại khu vực Hà Nội, phái nữ ngày càng có sức ảnh hưởng tới quyết định “mua nhà” của khách hàng nam giới. Từ chính chia sẻ của nhiều đức lang quân, căn nhà phù hợp sẽ là điều kiện tiên quyết giúp phụ nữ thể hiện tình cảm, trách nhiệm đúng với vai trò là “hậu phương” vững chắc.Thị trường BĐS cũng ghi nhận thực tế phụ nữ đang tham gia đông hơn, sâu hơn vào địa ốc. Mới đây, nghiên cứu của Batdongsan.com.vn công bố kết quả điều tra về giới tính khách hàng tìm kiếm BĐS qua kênh online. Theo đó, trong 1.000 người khảo sát, tới 400 người là nữ. Đáng chú ý, hơn 60% trong số này đang ở độ tuổi 25-34 (khách hàng là gia đình trẻ).

Căn hộ cho phụ nữ, dễ mà khó!

“Ai cũng hiểu, thừa nhận phụ nữ quan trọng và chắc chắn coi phụ nữ là nguồn năng lượng của căn nhà, nhưng để phát triển một BĐS thỏa mãn đồng thời sự an toàn, cứng cáp, tiện nghi hoàn chỉnh (phần cương) và tính ấm cúng, thiết thực, thẩm mỹ tới từng chi tiết nhỏ nhất như không gian bếp, lô gia ban công (phần nhu) thì đòi hỏi phải tích lũy bề dày kinh nghiệm, tâm huyết về nghề lẫn trải nghiệm cuộc sống thật sâu sắc” – nhà phân tích Hoàng Hà nêu quan điểm.

Đáng lưu ý, đòi hỏi về căn hộ chung cư thỏa mãn không gian thiên nhiên, đủ tiện ích nội khu để chăm sóc con cái cũng như đáp ứng không gian sống khoẻ, sở thích làm vườn, trồng cây trong căn hộ với giá thành mềm cũng tịnh tiến. Bởi phụ nữ thiên bẩm luôn mưu cầu an lành, trọn vẹn và tinh tế nhất trong từng mét vuông căn hộ. Càng quan trọng hơn là đảm bảo cho con cái được an toàn, thoải mái mỗi khi ở nhà hay tìm ra quần thể nội khu vui chơi.

Nếu tham chiếu nhu cầu ở của các hộ gia đình trẻ, thị trường đang thiếu trầm trọng nguồn sản phẩm được thiết kế theo hướng “mềm hóa” tối đa từng đường nét nhỏ nhất, nhưng lại hoàn toàn mang lại sự bình yên, an toàn tuyệt đối cho phụ nữ và con cái.

Với thiết kế căn hộ có diện tích đa dạng (từ 54 – 90m2), mỗi căn hộ đều có ít nhất một lô gia và một ban công, trong đó lô gia lớn là điểm nhấn. Đây là nơi người phụ nữ trong gia đình có thể tự tay trồng cây gia vị, cây thuốc nam, rau xanh cung cấp thực phẩm cho cả gia đình, nơi khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, thăng hoa tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.Tại Anland Complex CĐT quan tâm thấu đáo và phát triển tỉ mỉ vẹn toàn, cụ thể hoá vào từng vật liệu hoàn thiện gần gũi thiên nhiên, thân thiện với trẻ nhỏ, thiết thực đáp ứng mối quan tâm hàng đầu của người phụ nữ, chủ nhân mỗi mái ấm.

Khu Vườn tuổi thơ rộng 1700m2 để trẻ vui chơi dưới bóng cây trái 3 miền, động vật nuôi như vườn nhà.. với những khoảng nghỉ cho ông bà bố mẹ nhìn ngắm con trẻ nô đùa; những khuôn viên xanh, tiện ích và đường dạo xanh ngát quây quần quanh Hồ điều hòa giữa quần thể khu đô thị 200 ha.

Vườn tuổi thơ chung cư Anland

Không chỉ là một chốn ở, Tổ ấm Anland của CĐT Nam Cường tận tâm mang lại môi trường sống an lành, là những yếu tố cơ bản nhất mà con người văn minh tìm kiếm: an ninh, thực phẩm sạch, khí thở trong lành, nước sạch… Đó là sức khoẻ gia đình, sự phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ cho con trẻ. Đó cũng là nơi thư giãn trong không gian thiên nhiên, nơi tình yêu thương gia đình được nâng niu, tình cảm cộng đồng được chia sẻ.

Leave a Reply

Vincity Ocean Park