Kết nối giao thông tại Anland complex

Vị trí dự án quyết định khá nhiều tới nhu cầu mua nhà của khách hàng, dự án có thể xa nhưng chỉ cần quanh dự án có các tuyết đường lớn, không xảy ra tình trạng tắc đường lâu và nhiều vẫn sẽ có ảnh hưởng nhiều tới quyết định mua.

Chung cư Anland tọa lạc tại cổng chào khu đô thị mới Dương nội, nơi có hệ thông giao thông chuyển mình mạnh mẽ nhất những năm gần đây. Từ Anland có thể di chuyển tới nhiều địa điểm trong thành phố Hà Nội như:

  • Trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương đưa cư dân từ Tố Hữu tiến vào trung tâm thành phố Hà Nội (Giảng Võ – Nguyễn Thái Học…)
  • Trục đường Lê Trọng Tấn kéo dài giúp di chuyển tới trung tâm Hà Đông cũng như tuyến đường quốc lộ 6 đi các tỉnh Tây Bắc
  • Tương lai sẽ hình thành trục đường Ngô Thì Nhậm kéo dài bắt nối với đại lộ Thăng Long thuận tiện cho những người công tác tại khu vực Mỹ Đình.
  • Tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông vừa giúp cư dân di chuyển nhanh chóng vào trung tâm Tp vừa giảm tải áp lực cho tuyến đường Nguyễn Trãi – Quang Trung

Hơn nữa ngay trong quần thể khu đô thị Dương Nội đã hoàn thiện đồng bộ hạ tầng giao thông vận tải với nhiều tuyến đường nội bộ lớn theo hình bàn cờ, đảm bảo dễ dàng di chuyển.

lien-ket-giao-thong-anland

Ở đâu càng tắc đường giá nhà đất ở đấy càng cao, điều này đã được chứng minh qua nhiều dự án. Nếu như trước đây chỉ có tuyến đường lớn duy nhất tại phía Tây Hà Nội là Nguyễn Trãi – Quang Trung, thành phố đã quy hoạch đưa vào tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài, tiếp tục cuối năm 2017 tuyến đường Sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông đi vào hoạt động. Song song cùng với trục Đại lộ Thăng Long giao thông tại khu vực đã được cải tạo đáng kể.

Chung cư Anland complex nằm trên trục đường Tố Hữu, có các đường 40m2 như Ngô Thì Nhậm và Lê Quang Đạo kéo dài bắt lên Đại lộ Thăng Long và Nguyễn Trãi, đảm bảo di chuyển nhanh chóng tiện lợi.

Không chỉ được thừa hưởng vị trí chiến lược, tại Anland cư dân hoàn toàn yên tâm với chất lượng cuộc sống khi hệ thống giáo dục liên cấp, trường quốc tế, hệ thống bệnh viện quốc tế được hình thành ngay trong quần thể khu đô thị Dương Nội. Tiện ích không gian xanh đẳng cấp và rộng lớn bậc nhất Hà Nội, với công viên hồ điều hòa Bách Hợp Thủy rộng 12ha gồm tổ hợp công viên nhạc nước, quảng trường, sân trượt patin, rạp chiếu phim quy tụ ngay bên bờ hồ. Độc đáo hơn cả là công viên cảnh quan 2.5 ha dành riêng cho cư dân Anland thoa sức ngắm nhìn và dạo bộ.

Thiết kế sang trọng – Xanh – Thông minh, căn hộ Anland là điểm nhấn cho toàn dự án với ban công thông thoáng tầm nhìn rộng mở, cùng thiết kế xanh trồng cây gia vị cũng như hoa lá đàm bảo con trẻ cũng như người phụ nữ của gia đình có không gian riêng chăm chút cây xanh. Đặc biệt diện thiết kế của Anland tận dụng tối đa diện tích, không có diện tích thừa, không có phòng âm, không thiếu ánh sáng, chỉ với 54m2 thông thủy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua được căn hộ 2 phòng ngủ xinh xắn, 2 logia thông thoáng.

Leave a Reply

Vincity Ocean Park