Mua nhà Anland giá đắt mà rẻ

Thoạt nhìn vào giá bán căn hộ Anland không ít khách hàng suy nghĩ ngay giá bán căn hộ Anland là đắt so với cùng khu vực, tuy nhiên bóc tách nhỏ từng vấn đề ra chúng ta sẽ hiểu giá bán Anland rẻ so với giá trị thực mang lại.

VỊ TRÍ VÀNG KHU VỰC PHÍA TÂY HÀ NỘI
Sở hữu những ưu thế vàng nơi cửa ngõ phía Tây thủ đô, Chung cư Anland Complex “mở đường” cho một xu hướng mới về tổ ấm bình yên hướng về hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên mức giá chủ đầu tư đưa ra cho dự án căn hộ xanh này dường như đang trở nên khá “hời” so với những dự án cùng khu vực.

lien-ket-giao-thong-anland

Những năm trước đây, định nghĩa về những căn nhà ở cao cấp rất khác so hiện nay. Nếu như trước kia, người người đi tìm kiếm những vị trí trung tâm để ở thì ngày nay nhà nhà mong muốn có cuộc sống xanh yên bình thoát khỏi những xô bồ, ô nhiễm nơi phố thị. Dự án Anland ra đời đúng thời điểm thị trường bất động sản Hà Nội đang “khát” nguồn cung những không gian sống cho gia đình, không gian vui chơi cho trẻ thơ.

KHÔNG GIAN SỐNG XANH CHUẨN CAO CẤP ANLAND COMPLEX

Không chỉ là không gian sống đơn thuần, Anland Complex dựng theo phong cách “Xanh bốn lớp”, khu đô thị Anland Dương Nội mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới: Nhà ở trong công viên hướng tới trẻ em và phụ nữ. Nằm trọn vẹn trong khuôn viên Dương Nội rộng đến 200ha cây xanh, dự án được hưởng trọn vẹn hàng loạt tiện ích nội khu và ngoại khu. Đồng thời, trong mỗi căn hộ Anland còn có ban công và tường trông hoa, trồng rau sạch cho cả gia đình.

Chung cư anland

Đơn vị thi công Coteccons uy tín là nhà thầu thực thi triển khai dự án. Coteccons là đơn vị thi công chuyên thực thi các dự án của tập đoàn Vingroup, bởi lẽ không phải chủ đầu tư nào cũng có đủ năng lực tài chính để hợp tác với đơn vị thi công này.Trong khi hàng loạt các dự án mang thương hiệu Vinhomes ra đời, tập đoàn Nam Cường vẫn có thể hợp tác cùng Coteccons để xây dựng nên dự án Anland Complex; điều này đã chứng tỏ được 2 yếu tố then chốt đó là: chất lượng, tiến độ dự án Anland Nam Cường được đảm bảo và uy tín của tập đoàn Nam Cường.

NỘI THẤT BÀN GIAO ĐẦY ĐỦ VÀ CAO CẤP TẠI CĂN HỘ ANLAND COMPLEX

Trang thiết bị nội thất bên trong căn hộ được chủ đầu tư lựa chọn từ những hạng mục cao cấp và thân thiện với môi trường. Sẽ thật khiến cho khách hàng không khỏi thất vọng nếu như 1 căn chung cư cao cấp có những thiết bị nội thất chỉ như chung cư giá rẻ. Với tôn chỉ cao cấp từ trong ra ngoài, căn hộ Anland đáng lý phải cao hơn 1tr/m2 khi giá trị nội thất được bóc tách và phân tích.

Leave a Reply

Vincity Ocean Park