Người già sống vui khỏe tại Anland Complex

Việt Nam thuộc top những quốc gia có tỷ lệ dân số trẻ, khu vực thành thị số người trẻ càng chiếm ưu thế, tuy nhiên tỷ lệ người cao tuổi cũng chiếm không ít do mong muốn cho bố mẹ được ở gần con cái để tiện chăm sóc cũng như có người trông nom con trẻ. Nâng cao chất lượng sống cho người cao tuổi luôn là điều cần làm, đòi hỏi cần có môi trường sống phù hợp, tuy nhiên môi trường sống tại thành phố Hà Nội bị ảnh hưởng và ô nhiễm nghiêm trọng gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người cao tuổi.

anland-complex

                                   Anland mang lại không gian sống an nhiên cho người cao tuổi

Nắm được nhu cầu thiết thực của người cao tuổi là mong muốn có một tổ ấm an lành, không bị ảnh hưởng bởi cuộc sống ồn ào của đô thị nên Nam Cường đã triển khai xây dựng chung cư Anland Complex cho ra đời  1 dự án có mật độ cây xanh cao, thân thiện với thiên nhiên. Sống tại chung cư Anland đồng nghĩa với việc hưởng thụ môi trường sống tốt hòa cùng thiên nhiên.

Dự án chung cư Anland phát triển hạ tầng cây xanh và những khuôn viên đi dạo nằm trước mặt các tòa nhà tại đây mang lại môi trường sống xanh mát, không khí an lành và ấm cúng. Sống tại đây, bạn không bao giờ bị ảnh hưởng bởi cuộc sống ồn ào nơi đô thị, có thể thoải mái hưởng thụ không trí mát mẻ, an nhiên nơi đây.

Môi trường sống ngập tràn không khí trong lành, thân thiện với cư dân giúp người già nâng cao sức khỏe cả về tinh thần và thể chất. Từ đó mà các bệnh của người cao tuổi cũng được giảm đi đáng kể. Thêm một điểm cộng cho dự án căn hộ chung cư Anland là có rất nhiều trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng tập gym, khuôn viên rộng rãi để tập thể dục giúp cư dân có điều kiện rèn luyện và hòa đồng với nhau hơn, đem tới môi trường phát triển lý tưởng.

Không chỉ bên trong dự án, ngay tại quần thể khu đô thị Nam Cường chủ đầu tư đã chú trọng toàn diện phát triển không gian xanh. Trên mỗi trục đường lớn đều trồng 2 hàng xây xanh, tháng 10 vừa qua cũng đã cho khởi công xây dựng nhạc nước tại công viên hồ điều hòa 12ha rộng lớn, lá phổi của khu đô thị. Dành riêng cho Anland là công viên cảnh quan 2.5ha chỉ cách dự án vài bước chân lại không phải qua đường, đây thật sự là không gian đặc biệt cho người già cũng như trẻ nhỏ có không gian thư giãn tập dưỡng sinh cũng như vui đùa của các bạn nhỏ.

Bên trong mỗi căn hộ của các gia đình cũng được thiết kế ít nhất 1 logia rộng thoáng, đảm bảo không khi tươi có thể lưu thông vào căn hộ cũng như. Thêm vào đó là ban công cây xanh bố trí góc nhỏ là vườn cây gia vị vừa giúp phòng mát mẻ vừa có thêm cây xanh cũng cấp vào thực đơn hàng ngày. Tạo không gian cho người già có thể chăm sóc cây tránh nhàm chán vì không biết làm gì khi ở trong nhà cả ngày.

Xem thông chung cư Anland Complex – Chủ đầu tư Nam Cường tại đây

Leave a Reply

Vincity Ocean Park