Không gian sống cao cấp Anland

Nằm trên vị trí đắc địa mặt đường Lê Văn Lương kéo dài ( Tố Hữu ) khu đô thị Dương Nội của ngõ phía Tây của Hà Nội  , Anland Complex “dẫn đầu” cho một cuộc sống mới về tổ ấm hạnh phúc , bình yên sau bồn bề cuộc sống. Với căn hộ xanh cao cấp , ví trí đẹp , tiện ích đầy đủ … Nhưng giá cả lại phải chăng , phù hợp với tùi tiền và khả năng hu nhập của mọi gia đình .

Chung cư anland

Chung cư anland

Những năm 2010,  rất nhu người có xu hướng đi tìm kiếm những vị trí trung tâm Thành phố để ở thì ngày nay mọi người đều mong muốn có cuộc sống yên bình , có không gian riêng và hòa mình vào hoa lá , cỏ cây thoát khỏi những khói bụi, ô nhiễm tiếng ồn nơi phố thị. Dự án Anland được đưa ra với ý tưởng không gian xanh , phù hợp với xu thế hiện đại nhưng vẫn gần gủi với thiên nhiên , dự đoán sẽ là chung cư ” hot ” cuối năm 2016 .

 ANLAND COMPLEX KHÔNG GIAN SỐNG XANH CHUẨN CAO CẤP

Không phải là chỉ là khối bê tông đồ sộ, chung cư Anland Complex là dự án cao cấp , có nhiều tiện ích xanh hiện đại, hướng tới cho khách hàng một không gian hưởng thụ sau bộn bề cuộc sống. Xây theo phòng cách châu âu, khu đô thị Anland Dương Nội mang đến một không gian hoàn toàn mới. Nằm trong trong khuôn viên Dương Nội rộng đến 200ha cây xanh, quy mộ xây dựng lớn , các tiện ích hồ điều hòa , công viên , bệnh viên . trường học quốc tế , đường dạo bộ , khu biệt thự liện kề …. Anland complex đều được hưởng trọn vẹn.

Đơn vị thi công Coteccons  là nhà thầu úy tín trong nhiều năm trong ngành xây dựng chung cư cao cấp. Coteccons là đơn vị thi công chuyên nghiệp, các dự án lớn của tập đoàn Vingroup : time city , royall city , vinhome Thăng Long… vì vậy chủ đầu tư có đủ năng lực về tài chính mới có khả năng hợp tác với đơn vị thi công này.Mặc dù nhận rất nhiều dự án mang thương hiệu Vinhomes , nhưng tập đoàn Nam Cường vẫn có thể hợp tác cùng Coteccons để xây dựng nên chung cư Anland Complex; điều này đã chứng tỏ được 2 yếu tố quang trọng: chất lượng, tiến độ dự án Anland Nam Cường và uy tín của Tập đoàn Nam Cường

ANLAND COMPLEX BÀN GIAO FULL NỘI THẤT CAO CẤP

Bạn chỉ cần xách vali lên vào vào ở thôi vì ở đây đã đầy đủ nội thất : sàn gỗ , trần thạch cao , hệ thông đèn chiếu sáng , điều hòa , nóng lạnh , tủ âm tường …. chủ đầu tư lựa chọn từ những hạng mục cao cấp, hiện đại và thân thiện với môi trường .
Anland Complex mang đến không gian đích thực ,cuộc sông yên bình , thân thiện môi trường , trao trọn an lành đến cư dân

Leave a Reply

Vincity Ocean Park