Ra hàng đợt 2 chung cư Anland Complex

Cuối tháng 11 này dự án Anland complex chuẩn bị ra bảng hàng đợt 2 với quỹ hàng Đợt 1 cùng nhiều tầng khác. Với nhiều chính sách hỗ trợ hơn từ phía Chủ đầu tư cũng như Ngân hàng.

Dự kiến chính sách bán hàng mới sẽ là chiết khấu x% + Hỗ trợ lãi suất ngân hàng 0% đến khi nhận nhà (18 tháng). Với chính sách hỗ trợ mới này người mua nhà có thể hoàn toàn yên tâm với thời gian lên tới 18 tháng không phải lo trả lãi, trong khoảng thời gian này khách hàng có thể xoay được nguồn tiền lớn có thể trả gốc trước hạn với mức phí phạt từ ngân hàng MB năm đầu là 2%, năm thứ 2 là 1.5%, năm 3 trờ đi 0.05%.

Chung cư Anland được đầu tư và phát triển bởi Tập Đoàn Nam Cường – Tập đoàn bất động sản lớn tại Hà Nội với nhiều dự án Khu đô thị (khu đô thị Cổ Nhuế, Dương Nội, sắp tới là khu đô thị Phùng Khoang) cùng nhiều khu đô thị khác tại các tỉnh Nam Định, Thái Bình, Hải Dương.

Anland Complex nằm tại vịt rí vàng trên trục đường Tố hữu ngay cổng chào khu đô thị rộng lớn Dương Nội, kết nối giao thông thuận lợi với nhiều tuyến đường lớn đã và sẽ có tiếp trong tương lai gần theo quy hoạch TP Hà Nội. Với thuận lợi này từ chung cư Anland Complex cư dân hoàn toàn yên tâm khi có thể di chuyển thuận lợi đến nhiều quận của thành phố. Như từ Lê Trọng Tấn kéo dài di chuyển ra phía Đại lộ Thăng Long cũng như Mỹ Đình hay ngược về trung tâm quận Hà Đông cũng như thẳng vào trung tâm Hà Nội bằng trục đường Tố Hữu – Lê văn Lương – Láng hạ.

Tiện ích chung cư Anland

Tiện ích chung cư Anland

Tiếp nối tâm huyết từ 2 thế hệ của Tập Đoàn Nam Cường, Anland ra đời với mong muốn mang đến một không gian xanh bền vững cho nhiều thế hệ trong tương lai của cư dân nơi đây. Bất động sản được phát triển bới phụ nữ và hướng tới phụ nữ Anland cam kết mang tới tỷ lệ phủ xanh/đầu người lớn nhất Việt Nam hiện nay 45m2/người.

Không gian xanh 4 lớp: Xanh trong nhà, xanh ban công, xanh tòa nhà và xanh khu đô thị, cư dân hoàn toàn yên tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn xa lánh ồn ào phố thị. Xanh trong từng thiết kế căn hộ với logia nhiều nhất có thể đảm bảo không gian tươi sáng cùng khí tươi ra vào trong nhà. Xanh từ ban công bằng hệ thống cây gia vị trồng trên từng vườn đứng được bố trí tại ban công mỗi gia đình với hệ thống tưới cây tự động. Trục thẳng đứng ban công trong từng căn hộ kéo dài từ chân dự án lên tới tầng mái tạo ra không gian xanh mát cho cả tòa nhà. Quần thể khu đô thị rộng lớn nhiều mảng xanh bằng lá phổi của khu đô thị chính là công viên Bách Hợp Thủy rộng 12ha tích hợp nhiều tiện ích như rạp chiếu phim, công viên nhạc nước, quảng trường, sân trượt patin,…

Dành riêng cho cư dân Anland chính là công viên cảnh quan rộng 2.5ha ngay sát dự án là không gian thư giãn dạo bộ thoải mái cho cha mẹ và con trẻ của gia đình.

Còn chần chừ gì nữa?

Đặt mua ngay căn hộ đẳng cấp chung cư Anland Complex trong đợt mở bán sắp tới đây để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Leave a Reply