Sa bàn dự án Anland đặt tại văn phòng bán hàng tầng 1 tòa nhà Nam Cường

Nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác bán hàng dự án Chung cư Anland complex hiện tại đã có Saban dự án đặt tại Văn phòng bán hàng Tầng 1 cạnh nhà mẫu tòa nhà Nam Cường Building

22b6ecec1dc2a3ee0cfd69d35393c4ec

Mô phòng đầy đủ và chi tiết nhất về dự án cũng như khu vui chơi đường dạo bộ quanh dự án. Nhìn vào sa bàn khách hàng hoàn toàn có thể hình dung ra vị trí căn hộ của gia đình mình cũng như view tòa nhà.

Tòa nhà Anland cao 25 tầng bào gồm 3 tầng dùng làm TTTM, gym, spa, bể bơi nước mặn bốn mùa đặt tại khu A của tầng 3. Với 4 trục đường bao quanh tòa nhà bao gồm đường nội bộ cũng như đường chính, cư dân Anland chắc chắn di chuyển thuận tiện quanh khu vực cũng như dễ dàng lên xuống lối hầm để xe.

Vườn tuổi thơ cho con nằm tại lõi cây xanh của tòa nhà, tạo không gian vui chơi thoải mái cho trẻ với diện tích tương đối lớn mà không hề nhỏ như các dự án có quỹ đất eo hẹp.

Vườn Tuổi Thơ

Không xây dựng quá cao như những dự án xung quanh, chung cư Anland chỉ cao 25 tầng với mật độ xây dựng là 35% trên diện tích đất 7.300m2. Anland thực sự là dự án tuyệt vời khi chú trọng nâng cao đời sống tinh thần cho cư dân, không đặt mục tiêu lợi nhuận lên trên hết khi xây dựng nên khu vườn trẻ thơ rộng 300m2.

Thiết kế ngập tràn không gian xanh, bố trí ban công theo một trực đứng và tất cả các căn hộ đều có ít nhất 1 ban công lấy khí tươi cũng như đảm bảo ánh sáng cho căn hộ Anland

7691e578177eafa1bdc94aa3ede84c09

Sa bàn đã có, nhà mẫu cũng đã sẵn sàng. Khách hàng quan tâm tìm hiểu căn hộ Anland hoàn toàn có thể có đầy đủ thông tin nhất về căn hộ mà mình quan tâm để có thể đưa ra quyết định đúng đắn trong thời điểm cuối năm. Chắc chắn rằng sẽ ko có dự án nào được tiếp cận hồ điều hòa, công viên cảnh quan, mật độ xây dựng thấp mà giá chỉ từ 1.4 tỷ/căn 2 phòng ngủ đã full nội thất như tại chung cư Anland complex.

Leave a Reply

Vincity Ocean Park