Chọn không gian sống hãy chọn Anland

Anland Nam Cường với hướng thiết kế mang phong cách châu Âu, lối thiết kế chú trọng đến không gian sống đi vào từng chi tiết nhỏ nhất của căn hộ. Chung cư Anland Nam Cường đang dần trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội trong thời gian sắp tới.

HƯỚNG THEO XU HƯỚNG CỦA THỊ TRƯỜNG NĂM 2016..

Năm 2016 là năm khởi sắc của thị trường bất động sản. Hàng loạt những dự án các năm trước đây tái khởi động để bắt kịp xu thế của thị trường. Không chỉ vậy, những dự án mới cũng bắt đầu len lỏi vào từng khu vực nhằm đáp ứng nhu cầu mua bất động sản ngày một tăng của người dân.

22b6ecec1dc2a3ee0cfd69d35393c4ec
Tuy nhiên khách hàng mua bất động sản giờ đây đang hướng dần đến các yếu tố khác chứ không đơn thuần về chủ đầu tư hay thiết kế căn hộ. Sự quan tâm hàng đầu dần được chuyển hướng sang hạ tầng giao thông, quần thể dự án, tiện ích nội khu, mật độ dân cư,… Đây chính là lý do các ông lớn trong ngành bất động sản đưa ra mức giá bán cao cho dự án của mình mà vẫn thu hút được khách hàng trong khi các dự án nhỏ có giá bán thấp hơn vẫn đìu hiu khách hàng.

Chung cư Anland Nam Cường mới ra mắt thị trường bất động sản vào tháng 9 năm 2016 có chủ đầu tư uy tín, hạ tầng cảnh quan xanh nhiều tiện ích cùng thiết kế căn hộ đẹp hàng đầu Việt Nam chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

KHÔNG GIAN SỐNG HÀI HÒA.

Chọn lọc ra những nhu cầu thiết thực nhất của khách hàng trong bối cảnh chung tình hình nhà đất, Anland Complex được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Nam Cường, được ấp ủ xuyên suốt từ 2 thế hệ đã xây dựng nên một dự án xứng tầm khu vực kinh tế mới nổi. Căn hộ Anland Nam Cường quy tụ tất cả các yếu tố để làm nên một siêu phẩm bất động sản Tây Hà Nội trong năm 2016 này.

Dưới bàn tay thiết kế của các kiến trúc sư hàng đầu đến từ tập đoàn Nam Cường – Tổ hợp Anland Nam Cường sẽ mang đến cho cư dân trải nghiệm đặc biệt trong chính mái ấm của gia đình.

Bao quanh toàn bộ dự án và quần thể khu đô thị là không khí mát lành khoáng đãng từ hồ điều hòa Bách Hợp Thủy hiện hữu 12ha cùng công viên cảnh quan 2.5ha dành riêng cho cư dân Anland.

Leave a Reply

Vincity Ocean Park