Đã đổ sàn tầng 2 đã nên mua chung cư Anland

Từ sự thành công của đợt mở bán giai đoạn 1 từ tháng 10 năm 2016 vừa qua với hơn 100 căn hộ được giao dịch thành công, chủ đầu tư Nam Cường sẽ tiếp tục mở bán giai đoạn 2 dự án căn hộ chung cư Anland Nam Cường. Dự kiến, giai đoạn 2 này sẽ thu hút nhiều hơn các nhà đầu tư và người mua ở thực bởi các chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn.

073e37615f16a650d08f9866ea6d9551                                                                        Khuôn viên tại chân dự án

Có thể trong đợt bán hàng tiếp theo này, chủ đầu tư Nam Cường sẽ cho ra mắt thêm các tầng mới tại chung cư Anland Complex Nam Cường. Trước đó dù chỉ ra hàng tầng 4, tầng 5, tầng 8, tầng 12B, tầng 19 và tầng 23 những đã có rất nhiều giao dịch được thực hiện thành công. Thêm một điểm nữa là có thể căn hộ Penthouse sẽ được chủ đầu tư Nam Cường bán ra thị trường bất động sản vào đợt mở bán này. Căn hộ Penthouse thiết kế diện tích từ 143m2 cho đến 163m2 và có từ 3 đến 4 phòng ngủ, bố trí không gian các phòng cực kỳ rộng rãi, ban công rộng đón gió tự nhiên với các lớp kính chống nóng trải từ trần đến sàn căn hộ mang lại không khí thoáng đãng và vô cùng mát mẻ cho ngôi nhà.

ch-12b

Điểm mạnh nhất của dự án căn hộ chung cư Anland Complex Nam Cường vẫn được khách hàng đánh giá cao vẫn đến từ tiện ích đẳng cấp không gian sống có nhiều cây xanh. Trên thực tế tại Hà Nội hiện nay, khó có dự án nào nằm tại vị trí trung tâm mà có được môi trường đồng bộ như tại Anland. Chỉ với 1,4 tỷ đồng, ngay lập tức khách hàng đã có thể sở hữu ngay căn hộ có 2 phòng ngủ (Full nội thất cao cấp) sở hữu môi trường sống rộng lớn và đẳng cấp lên tới gần 200ha, có công viên ngay dưới chân rộng 2,5ha và hồ điều hòa rộng tới 12ha.

Tuy nhiên cũng có không ít khách hàng e ngại vì lý do đi qua khu vực này không thấy công nhân thi công. Và tính đến cuối tháng 11/2016 khách hàng đi qua sẽ nhìn thấy dự án đã đổ sàn tầng 2 nên hoàn toàn yên tâm về tiến độ thi công của chung cư Anland 

Nắm bắt được nhu cầu vui chơi, giải trí cho người dân trong thời kỳ kinh tế hội nhập, cuộc sống mệt mỏi muốn có nơi giải trí, thư giãn sau những ngày dài làm việc, chủ đầu tư Nam Cường đã chủ động tạo dựng nên hệ thống xanh sinh thái và tiện ích hoàn thiện đồng bộ dành cho cư dân. Bể bơi rộng hơn 200m2, các nhà hàng, quán Cafe, trung tâm mua sắm có rất nhiều mặt hàng chất lượng cao nhập ngoại, khu sinh hoạt cộng đồng, quảng trường lớn nhất Việt Nam, công viên 2,5ha, hồ điều hòa rộng 12ha, rạp Cinema sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm sống 5 sao ngay trong chính căn hộ của mình.

Theo đuổi chiến lược tạo ra dòng sản phẩm chất lượng cao với mức giá bán phù hợp với nguồn tài chính của đại đa số khách hàng, nắm bắt xu thế tạo nên dòng sản phẩm đặc biệt chưa từng có trên thị trường bất động sản. Chủ đầu tư Nam Cường đang dần tạo dựng vị thế của mình trên thị trường bất động sản cao cấp đầy cạnh tranh nhưng cũng nhiều cơ hội.Từ sự thành công của đợt mở bán giai đoạn 1 từ tháng 10 năm 2016 vừa qua với hơn 100 căn hộ được giao dịch thành công, chủ đầu tư Nam Cường sẽ tiếp tục mở bán giai đoạn 2 dự án căn hộ chung cư Anland Nam Cường. Dự kiến, giai đoạn 2 này sẽ thu hút nhiều hơn các nhà đầu tư và người mua ở thực bởi các chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn.

Để hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua căn hộ chung cư Anland Nam Cường thời điểm này, chủ đầu tư kết hợp cùng với ngân hàng TP Bank đưa ra các gói giải pháp cho khách hàng như hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà, thời gian cho vay kéo dài lên tới 20 năm và được vay tối đa lên tới 80% giá trị căn hộ naếu có tài sản thế chấp khác.

 

Leave a Reply