Giới thiệu dự án Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển

Sau sự thành công vượt bậc của rộng rãi dự án tại khu vực Hà Nội. Chủ đầu tư nhà hàng Cổ phần đầu tư Xây dựng và marketing nhà Hà Nội số 35 sắp đến sẽ cho ra mắt nhiều dự án mới. Và chung cư Housinco Grand Tower là tổ hợp thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp bậc nhất của Huyện Thanh Trì.

phoi-canh-chung-cu-housinco-grand-tower

TỔNG QUAN CHUNG CƯ HOUSINCO GRAND TOWER

– Tên thương mại: Dự án chung cư Housinco Grand Tower.
– Đơn vị chủ đầu tư: nhà hàng Cổ phần đầu tư Xây dựng và buôn bán nhà Hà Nội số 35.
– Vị trí của dự án: Lô đất CT5, Khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang I, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, thành phố Hà nội.
– Ban quản lý dự án chung cư: siêu thị cổ phần kiến trúc ERA
– Tổng diện tích khu đất dự án: 5.640m2
– Tổng diện tích xây dựng dự án: 2.238m2
– Tổng diện tích sàn xây dựng: 55.133m2
– Mật độ xây dựng dự án: 39,8%
– Thời gian Khởi công: Quý IV năm 2016.
– Thời gian dự kiến bàn giao: Quý 1 năm 2019.
page-3
VỊ TRÍ CHUNG CƯ HOUSINCO GRAND TOWER
Dự án Housinco Grand Tower tọa lạc tại lô đất CT5 mặt đường Nguyễn Xiển thuộc quần thể khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang, đây là khu vực vững mạnh trọng điểm của thủ đô, mang trục đường huyết mạch vành đai 3, tổng thể dự án logic, hạ tầng tiện ích nội khu nổi bật, chính là những chi tiết vàng mà dự án chung cư Housinco Grand Tower đang sở hữu.

Chủ yếu các căn hộ tại dự án chung cư Housinco Grand Tower được kiểu dáng rât thoáng theo nối kiến trúc mở, thân thiện có thiên nhiên, sẽ mang lại cho cư dân tương lại tại đây một cuộc sống ấm lo hạnh phúc.

page-1

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ HOUSINCO GRAND TOWER

có hệ thống tiện ích cao cấp và mang đến giá trị cao cho cuộc sống cư dân chung cư Housinco Grand Tower.
tien-ich-housinco-grand-tower2
Dự án Housinco Grand Tower chú trọng phát triển hệ thống tiện ích cao cấp, sinh sống tại dự án quý khách với thể được hưởng đa số dịch vụ cao cấp nhất mà chẳng hề đi lại ra ngoại trừ như hệ thông bể bơi bốn mùa, dịch vụ spa, phòng tập gym sang trọng, dịch vụ chăm sóc
y tế, công ty…..
Điểm đặc trưng riêng tại dự án chưa từng với trong các dự án chung cư ấy là dự án đã dành hơn 100m2 tại mỗi tầng để tạo dung tích riêng chuyên dụng cho cho những sinh hoạt chung của những hộ gia đình và là nơi nghỉ ngơi của người già, vui chơi của những em nhỏ trên từng tầng.

mẫu mã CHUNG CƯ HOUSINCO GRAND TOWER

Khu căn hộ cao cấp chung cư Housingco Grand Tower được sắp xếp từ tầng 5 đến tầng 35 của tòa nhà mang tổng số sắp 400 căn hộ hạng sang. Mỗi sàn được bề ngoài gồm 16 căn hộ có khoảng trống nhiều từ 75m2 – 120 m2, kiểu dáng linh hoạt từ 2 đến 3 phòng ngủ.
mat-bang-housinco-grand-tower
Điểm nhấn đặc trưng của dự án Housinco Grand Tower là lối kiểu dáng theo dung tích mở đảm bảo thông minh hóa được dung tích giúp chế tạo ánh sáng ngẫu nhiên cũng như đối lưu không khí tuyệt vời cho từng căn hộ kết hợp cộng nội thất cao cấp sang trọng đem đến diện tích sống tiện nghi và đẳng cấp cho chủ mang.

Leave a Reply

Vincity Ocean Park