Sự kiện mở bán ngày 25/12 chung cư Anland

Vào ngày 25/12 sắp tới chủ đầu tư Nam Cường cùng 4 đại lý phân phối sẽ tổ chứ buổi mở bán lớn tung ra gần hết bảng hàng cũng như đưa ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn như:

  • 30 căn đặt mua thành công sẽ được chiết khấu 3% vào giá bán cho đến ngày mở bán
  • Hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà (tương đương chiết khấu 4% vào giá bán)
  • Tặng 1 trong 3 voucher: học kỹ năng sống, bơi, tiếng anh trị giá 3 triệu đồng.
  • Hỗ trợ dịch vụ tặng gói bơi club house 15 triệu, y tế tại nhà 15 triệu
  • Tặng 1 năm để ô tô miễn phí đối với căn 3 phòng ngủ

Chung cư anland complex là dự án thuộc phân khúc cao cấp tọa lạc tại cửa ngõ khu đô thị Dương Nội ngay mặt đường Tố Hữu – Lê Văn Lương kéo dài. Khởi công xây dựng vào quý II/2016, dự kiến bàn giao quý II/2018. Được thi công bởi nhà thầu uy tín chất lượng số 1 Việt Nam hiện nay là Coteccons.

Chung cư Anland là tổ hợp 2 tòa nhà hình chữ U nằm 2 bên của cổng chào KĐT Dương Nội. Hiên đang triển khai thi công và phân phối Anland 1. Quy mô mỗi tòa cao 25 tầng với 3 tầng TTTM, 20 tầng căn hộ. Thiết kế đặc biệt thông thoáng và tối ưu hóa diện tích sử dụng. Mỗi sàn có 12 căn hộ/3 thang máy tốc độ cao và 2 thang thoát hiểm

Đa dạng hóa diên tích từ 54m2 – 90m2 thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ, đặc biệt có những căn 2PN + 1 thiết kế gói gọn trong 75m2 thông thủy đảm bảo cho hộ giá đình tâm linh có riêng phòng thờ hoặc sử dụng làm kho chứa đồ cho gia đình có quá nhiều đồ đạc. Gia đình có con nhỏ có thể sử dụng làm phòng ngủ bé cho con cái.

Khu vui chơi chung cư Anland Complex

Khu vui chơi chung cư Anland Complex

Tiện ích vượt trội hơn hẳn những dự án cùng khu vực. Khi đối diện bê kia đường là các dự án mọc lên quá chật chội với quỹ đất hạn hẹp thì Anland được xây dựng trong tổ hợp quần thể khu đô thị Dương Nội rộng lớn bao quanh là biệt thự và liền kề. Cùng với công viên hồ bách hợp thảo 12ha tích hợp đầy đủ tiện ích vui chơi, công viên cảnh quan 2.5ha dành riêng cho cư dân Anland ngay trong quần thể KĐT nằm cạnh Anland 2.

Sở hữu căn hộ Anland là sở hữu không gian sống xanh bền vững cho gia đình với nhiều thế hệ khi đảm bảo không gian vui chơi con trẻ, sinh hoạt của người già. Sẽ không còn mối lo cuối tuần nghĩ sẽ đưa con cái đi đâu chơi. Giá đợt 1 rẻ nhất, trực tiếp chủ đầu tư, cơ hội lựa chọn căn đẹp – tầng đẹp nhất.

Leave a Reply

Vincity Ocean Park