30 suất mua đầu tiên đến ngày mở bán được chiết khấu 3%

Nhằm kích cầu cho giai đoạn mở bán chung cư Anland vào ngày 25/12 chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn như sau:

1/ Tặng gói hỗ trợ lãi suất 0% trong thời gian xây dựng (18 tháng) hoặc chậm nhất đến ngày 30/06/2018 

2/ Khách hàng dùng vốn tự có không vay Ngân hàng được chiết khấu 4% giá trị căn hộ

3/ Đặc biệt nhân dịp Giáng sinh và khai trương nhà mẫu Anland chủ đầu tư tặng phần quà trị giá 30 – 70 triệu (tương đương chiết khấu 3% trên giá trước thuế theo quy định) cho 30 khách hàng đặt mua thành công.

Đã hết 20 suất được chiết khấu 3%, quý khách hàng quan tâm dự án hãy nhanh chóng đặt mua để là 1 trong 3 người may mắn nhất.

Chung cư Anland Complex – dự án khác biệt trong quần thể đặc biệt. Tọa lạc vị trí đắc địa của quần thể KĐT mới Nam Cường, giữa những dự án cao tầng với mật độ dày 35 – 45 tầng cùng khu vực cùng quỹ đất hạn hẹp thì Anland mọc lên với 2 tòa nhà cao 22 tầng thiết kế độc đáo trong quần thể xanh tươi rộng lớn của Nam Cường.

Thiết kế toà nhà hình chữ U tạo nét khác biệt trên thị trường nhà đất khi hàng loạt dự án mọc lên đều có số tầng cao trên 30 tầng, thiết kế bí bách không có nhiều không gian thoáng. Nhưng với thiết kế chữ U đảm bảo căn hộ nào cũng có mặt thoáng lớn lại giảm tải đi luồng khí Tây Bắc khó chịu khi vào mùa nóng.

Chung cư anland Nam cường

                                                               Chung cư anland Nam cường

Căn hộ ban công Tây Bắc view công viên hồ điều hòa, chính nhờ hồ rộng 12ha sẽ giúp điều hòa không khí vào mùa hè. Căn hộ ban công Đông bắc nhìn vào trung tâm thành phố và lõi cây xanh. Những căn hộ ban công Tây Nam view đường nội khu cổng chào Dương Nội hoàn toàn mát mẻ và ấm áp với khí hậu Việt Nam.

Thiết kế thông minh, nội thất cao cấp, tiện ích đẳng cấp. Không lý do gì mà khách hàng không tìm hiểu và đặt mua ngay căn hộ Anland Nam Cường trong dịp cuối năm.

Chung cư anland nam cường hướng tới đối tượng gia đình trẻ với thiết kế phù hợp vừa đảm bảo tài chính vừa chuẩn công năng diện tích sử dụng mà không bị lãng phí. Thiết kế đa dạng từ 54 – 90m2 từ 2 – 3 phòng ngủ, chưa hết có những căn hộ 2PN + 1 cực kỳ hợp lý với diện tích 75m2 thông thủy thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Dự án có nhiều không gian xanh nhất khu vực với công viên hồ điều hào 12ha, công viên cảnh quan 2.5ha ngay cạnh dự án. Tiêu chí xanh 4 lớn: xanh trong nhà, xanh ban công, xanh dự án và xanh khu đô thị. Yếu tố mà rất ít dự án trên thị trường Nhà đất Hà Nội có được trong giai đoạn này.

 

 

Leave a Reply