25/12 chính thức ra mắt nhà mẫu căn hộ Anland

Sự kiện ngày 25/12 mở bán ra hàng tầng mới đồng thời ra mắt nhà mẫu chung cư anland Nam Cường.

sanh-ban-hang

Sau hơn 2 tháng chuẩn bị, công tác ra mắt nhà mẫu căn hộ Anland chính thức hoàn thành và chuẩn bị ra mắt khách hàng. Với 3 loại căn hộ mẫu là 2 phòng ngủ, 2 phòng ngủ + 1 và 3 phòng ngủ, khách hàng có nhiều lựa chọn để tham khảo chọn mua căn hộ ưng ý cho gia đình mình.

Chung cư Anland Nam Cường chính thức khởi công quý II/2016 hiên tại đã đổ sàn tầng 3. Được thi công xây dựng bởi nhà thầu Coteccons (đơn vị uy tín và chất lượng số 1 Việt Nam), dự kiến bàn giao tháng 6/2018. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình cũng như bàn giao đúng tiến độ của chung cư Anland.

Anland là công trình nhà ở cao cấp với quy mô 22 tầng nổi, 2 tầng hầm. Trong đó có 3 tầng dịch vụ và 19 tầng căn hộ, đáp ứng nhu cầu của 460 hộ gia đình. Chung cư Anland hướng tới đối tượng là các gia đình trẻ với mong muốn mang tới môi trường sống xanh, an lành cho nhiều thế hệ, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ, tạo không gian vui chơi cho con trẻ. Tâm huyết ấp ủ suốt 2 thế hệ đều dồn vào dự án Anland complex, mong muốn tạo ra một môi trường sống hoàn toàn khác biệt, môi trường xanh bền vững giữa long khu đô thị sầm uất khu vực Tây Hà Nội.

Chuỗi tiện ích đẳng cấp khép kín ngay trong quần thể khu đô thị Nam Cường rộng lớn, với chuỗi nhà phố shophouse, công viên bách hợp thủy rộng 12ha quy tụ đầy đủ các dịch vụ vui chơi giải trí như: spa, rạp chiếu phim, quảng trường, sân trượt patin, đường dạo bộ,… Ngay cạnh dự án là công viên cảnh quan 2.5ha dành riêng cho cư dân Anland, hiếm có dự án nào được bao quanh bởi 2 công viên trong một quần thể khu đô thị. Mua căn hộ Anland là mua không gian sống trong lành, sống xanh cho bố mẹ và con trẻ của gia đình.

Các căn hộ tại chung cư Anland nam cường được thiết kế đa dạng từ 2 – 3 phòng ngủ, đặc biệt có những căn đa năng 2 phòng ngủ + 1 được thiết kế hợp lý nhất có thể mang đến dự lựa chọn tối ưu cho những gia đình với mức tài chính có hạn vẫn có thể mua được căn hộ với nhiều phòng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của đại gia đình khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ sang trọng, tiện ích đẳng cấp tại Anland Nam Cường.

 

Leave a Reply

Vincity Ocean Park