Nhận thư mời tham dự mở bán và ra mắt nhà mẫu căn hộ Anland

Chủ nhật ngày 25/12/2016 diễn ra sự kiện ra mắt nhà mẫu căn hộ mẫu chung cư Anland sau 2 tháng mở bán chính thức.

thu-moi-online-01

Sự kiện ra mắt nhà mẫu được tổ chức với quy mô lớn và số lượng khách hàng tham dự đông đảo kèm theo chương trình bán hàng hấp dẫn nhất từ trước đến nay:

  • 30 căn đặt mua thành công sẽ được chiết khấu 3% vào giá bán cho đến ngày mở bán
  • Hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà (tương đương chiết khấu 4% vào giá bán.
  • Tặng 1 năm để ô tô miễn phí đối với căn 3 phòng ngủ

Chung cư anland Khởi công xây dựng vào quý II/2016, dự kiến bàn giao quý II/2018. Sở hữu căn hộ Anland là sở hữu không gian sống xanh bền vững cho gia đình với nhiều thế hệ khi đảm bảo không gian vui chơi con trẻ, sinh hoạt của người già. Sẽ không còn mối lo cuối tuần nghĩ sẽ đưa con cái đi đâu chơi. Giá đợt 1 rẻ nhất, trực tiếp chủ đầu tư, cơ hội lựa chọn căn đẹp – tầng đẹp nhất.

Chung cư Anland là tổ hợp 2,hiện đang triển khai thi công và phân phối Anland 1. Quy mô mỗi tòa cao 25 tầng với 3 tầng TTTM, 20 tầng căn hộ. Thiết kế đặc biệt thông thoáng và tối ưu hóa diện tích sử dụng. Mỗi sàn có 12 căn hộ/3 thang máy tốc độ cao và 2 thang thoát hiểm

Đa dạng hóa diên tích từ 54m2 – 90m2 thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ, đặc biệt có những căn 2PN + 1 thiết kế gói gọn trong 75m2 thông thủy đảm bảo cho hộ giá đình tâm linh có riêng phòng thờ hoặc sử dụng làm kho chứa đồ cho gia đình có quá nhiều đồ đạc. Gia đình có con nhỏ có thể sử dụng làm phòng ngủ bé cho con cái.

Tiện ích vượt trội hơn hẳn những dự án cùng khu vực. Khi đối diện bê kia đường là các dự án mọc lên quá chật chội với quỹ đất hạn hẹp thì Anland được xây dựng trong tổ hợp quần thể khu đô thị Dương Nội rộng lớn. Cùng với công viên hồ bách hợp thảo 12ha tích hợp đầy đủ tiện ích vui chơi, công viên cảnh quan 2.5ha dành riêng cho cư dân Anland ngay trong quần thể KĐT nằm cạnh Anland 2.

Chung cư Anland complex: Vị thế đặc biệt trong quần thể đặc biệt, giao thông thuận tiện Trung tâm Thành Phố. 2017 sẽ thông các tuyến đường chính và giá sẽ tăng đột biến.

1/ Đường Lê Trọng Tấn kết nối Đại Lộ Thăng Long, trung tâm quận Hà Đông – đã đi vào hoạt động

2/ Đường 40m nối từ dự án lên Mỗ Lao hướng thẳng Đại lộ Thăng Long

3/ Gần tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, cuối năm 2017 sẽ đi vào hoạt động

Quần thể khu đô thị Dương Nội đặc biệt cao cấp với: Công viên Hồ điều hòa Bách Hợp Thủy rộng 12ha, Hàng trăm lô biệt thự liền kề đã hình thành, tiện ích khép kín với diện đường, trường trạm đầy đủ, full tiện ích cao cấp.

Không khí cực trong lành được thanh lọc bởi hệ thống Hồ công viên lớn 12ha bao quanh là các tiện ích khép kín

 

Leave a Reply

Vincity Ocean Park