Căn hộ mẫu Anland Complex

Khách hàng thăm quan nhà mẫu căn hộ chung cư Anland trong suốt thời gian từ ngày ra mắt căn hộ hầu hết đều hài lòng với sự đầu tư chăm chút tỉ mỉ của chủ đầu tư. Với 2 loại căn hộ mẫu là 2 phòng ngủ + 1 và loại 3 phòng ngủ. Với khách hàng tìm hiểu căn hộ 2 phòng ngủ + 1 vệ sinh có thể tham quan căn hộ 2 phòng ngủ + 1 để mường tượng ra căn hộ của mình.

nha-mau

Phòng khách căn hộ Anland, màu sắc nhẹ nhà tinh tế cùng thiết kế thông minh tận dụng tối đa công năng sử dụng tạo cảm giác ấm cúng và sang trọng.

nha-mau-anland

Gian bếp ấm cúng cùng tông màu trắng sang trong, tạo cảm giác thoải mái, rộng dãi cho người nhìn. Với nội thất bàn giao full cao cấp, khách hàng hoàn toàn có thể biết được khi nhận bàn giao nhà thì căn hộ của mình có những gì. Nội thất bàn giao và không bàn giao đều được chú thích trên từng mẫu nội thất.

nha-mau-2

Phòng ngủ bé căn hộ Anland, hướng view rộng mở xa tầm mắt. Nội thất bố trí thông minh, mặc dù diện tích căn hộ chỉ là 9 – 10m2 nhưng tạo cho người nhìn cảm giác rộng hơn 10m2.

Áp dụng theo thiết kế hiện đại nhất, tăng diện tích phòng là tăng thêm công năng sử dụng. Không chú trọng vào tăng diện tích từng phòng, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của phía khách hàng.

Nhà mẫu Anland chính thức ra mắt vào ngày 25/12 vừa qua đã thu hút hàng trăm khách hàng đến tham gia trong sự kiện, đáp ứng mong mỏi được xem nhà mẫu của khách hàng đã và đang chuẩn bị mua.

Quý khách hàng quan tâm dự án Anland vui lòng liên hệ theo số hotline: 0989.100.214 để nhận được thông tin chính xác và nhanh nhất từ chủ đầu tư Nam Cường.

Xem thêm:  Chung cư Anland Complex

Leave a Reply

Vincity Ocean Park