Tập đoàn Nam Cường được nhận giải “Chủ đầu tư 2016”

Anland complex

Ngày 14/1/2017, Tập đoàn Nam Cường vinh dự đón nhận danh hiệu “Chủ đầu tư của năm 2016” thuộc hệ thống giải thưởng Ashui do Hội quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam tổ chức và bảo trợ. Giải thưởng là danh hiệu uy tín dành cho doanh nghiệp kiến tạo trong lĩnh vực bất động sản đáp ứng được cả 3 tiêu chí: Hiệu quả, Sức mạnh tài chính và Nhân văn.anland

Ông Nguyễn Trần Nam -Chủ tịch hiệp hội Bất động sản Việt Nam, nguyên Thứ Trưởng Bộ Xây dựng trao tặng bằng khen “Chủ đầu tư của năm 2016” cho – Bà Trần Thị Quỳnh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nam Cường

Danh hiệu “Chủ đầu tư của năm” đánh giá tính hiệu quả của việc cung cấp sản phẩm dịch vụ bất động sản chất lượng cao ra thị trường với năng lực tài chính vững chắc. Đặc biệt, tính nhân văn được Hội đồng tuyển chọn và cộng đồng đặc biệt quan tâm: Các dự án bất động sản được phát triển phải mang lại nhiều giá trị cho khách hàng, cư dân và xã hội.

Phát biểu tại lễ trao giải, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Nam Cường – Bà Trần Thị Quỳnh Ngọc gửi lời cảm ơn tới Ban tổ chức và các cơ quan, đơn vị tham gia phối hợp cùng chương trình, đã tín nhiệm bình chọn Tập đoàn Nam Cường với danh hiệu “Chủ đầu tư của năm 2016”. Bà Trần Thị Quỳnh Ngọc chia sẻ: “Đây là một bất ngờ lớn, cũng là niềm vui nhân đôi khi Tập đoàn Nam Cường đang chuẩn bị kỷ niệm 33 năm thành lập vào mùa xuân năm nay. Trải qua hơn 3 thập kỷ với nhiều thăng trầm, trong tâm thế của Nhà Đầu tư và Phát triển bất động sản chuyên nghiệp – tận tâm, những thế hệ người Nam Cường đã không ngừng trăn trở, kiến tạo nên những công trình, sản phẩm ngày càng thiết thực hơn, cải tiến hơn, mang lại giá trị lâu bền cho người sử dụng. Tôi tin rằng, sự ghi nhận, tin tưởng của cộng đồng, xã hội – vừa là nguồn động lực, vừa là trách nhiệm lớn lao để Tập đoàn Nam Cường tiếp tục phát triển bền vững trên hành trình: không chỉ Xây nhà, mà kiến tạo Môi trường sống, góp phần nâng cao Chất lượng sống cho người Việt.”

Buổi lễ trao giải Ashui 2016 có sự tham dự của Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch hiệp hội Bất động sản Việt Nam, nguyên Thứ Trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hội Quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam – Ông Trần Ngọc Chính cùng chuyên gia, kiến trúc sư uy tín, lãnh đạo các ban ngành và nhiều quan khách của Thành Phố.

-shui-3.png

Triển lãm Ashui được thiết kế mở thu hút rất nhiều du khách đến thăm quan

Đặc biệt, triển lãm Ashui Award được ban tổ chức thiết kế mở trong không gian văn hóa đặc sắc của tuyến phố đi bộ Hồ Gươm đã thu hút rất nhiều du khách đến thăm quan.

-shui-4.png

Phó chủ tịch Tập đoàn Nam Cường – bà Trần Thị Quỳnh Ngọc trả lời phỏng vấn Đài truyền hình Hà Nội sau lễ trao giải

Thể hiện rõ ràng triết lý phát triển các khu đô thị (KĐT) Xanh An Lành của Tập đoàn, năm 2016 Tập đoàn Nam Cường cho ra mắt thị trường những dòng sản phẩm thế hệ mới như Khu Biệt thự Thương mại An Phú (An Phú Shop Villa) và Tổ hợp Thương mại dịch vụ và Nhà ở cao cấp thuộc chung cư Anland (Anland Complex) nằm trong KĐT Dương Nội. Anland Complex nằm tại cửa ngõ KĐT Dương Nộị, là sản phẩm độc đáo được Tập đoàn Nam Cường dày công nghiên cứu, đầu tư mang đến giải pháp cho lối sống hiện đại, đóng góp giá trị nhân văn, nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng, đặc biệt ưu tiên mang lại môi trường sống tốt nhất cho trẻ em, nơi mỗi đứa trẻ được phát triển toàn diện về Nhân- Trí- Lực. Mô hình giàu tính nhân văn này sẽ được nhân bản và nâng cấp ở các sản phẩm ra đời tiếp theo của Tập đoàn Nam Cường.

Dương Nội với thiết kế có mật độ phủ xanh đầu người cao, được Tập đoàn Nam Cường định hướng trở thành  Khu đô thị Xanh – Zero Energy đầu tiên tại Việt Nam, chú trọng phát triển cảnh quan với những công viên, hồ nước nối dài và hệ thống trường học công lập liên cấp chất lượng cao và hệ thống trường học quốc tế với giáo trình giảng dạy đa dạng. Mô hình này đã thành công trên thế giới nhưng lần đầu tiên được xây dựng tại Dương Nội – Việt Nam.

Công viên Bách Hợp Thủy

Từ ấp ủ ý tưởng đến triển khai thiết kế, thi công, lựa chọn vật liệu, công năng, tiện ích cho từng căn hộ được nghiên cứu và chăm chút kĩ lưỡng, mang nặng tâm huyết của Chủ đầu tư. Không dừng lại ở việc trồng cây hay phủ xanh công trình, lối sống Xanh An Lành tại KĐT Dương Nội còn thể hiện trong tư duy Nghĩ Xanh và mong muốn lan toả ý thức Sống Xanh, cùng cư dân kiến tạo một cộng đồng giàu nhân văn, trí thức.

Xem thêm Chung cư Anland Complex

Leave a Reply

Vincity Ocean Park