Tiến độ xây dựng tháng 1 năm 2017

Dưới đây là cập nhật tiến độ xây dựng chung cư Anland tháng 1 năm 2017, được khởi công xây dựng từ quý II/2016 Anland đánh dấu sự quay trở lại sau thời gian im ắng của Tập đoàn Nam Cường.

tdxd-anland2

Anland hiện đã đổ sàn xong tầng 4 trước khi bắt đầu kỳ nghỉ tết Âm lịch truyền thống, thông tin về tiến độ xây dựng sẽ tiếp tục được cập nhật từ tháng 2 năm 2017.

Chung cư Anland Complex được đầu tư và phát triển bới tập đoàn Nam Cường. Dự án được xây dựng trên lô đất HH01, lô đất cao nhất thuộc khu đô thị Dương Nội, nằm ngay trên mặt đường Tố Hữu – Lê Văn Lương kéo dài. Tổ hợp Trung tâm thương mại và nhà ở cao cấp, bất động sản phát triển bởi phụ nữ và vì phụ nữ.

Quy mô: 25 tầng cao +2 tầng hầm. Trong đó 3 tầng TTTM, 22 tầng căn hộ

Tiện ích: Với tỷ lệ phủ xanh/ đầu người lớn nhất Việt Nam hiện nay (45m2/người), anland mang đến không gian xanh bền vững cho nhiều thế hệ trong tương lai cho cộng đồng cư dân sinh sống tại đây.

Cơ cấu căn hộ:Thiết kế đa dạng với nhiều diện tích từ 54 – 90m2 (diện tích thông thủy), căn hộ nào cũng được thiết kế xanh độc đáo với ít nhất 1 ban công, có 80% số lượng căn hộ có từ 2 logia. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về không gian sống trong căn hộ gia đình mình

Chung cư Anland Complex với mật độ cư dân trong tòa nhà và toàn khu đô thị thấp nhất trong cùng khu vực, thiết kế hợp lý thông minh cùng nội thất bàn giao full cao cấp chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua cho khách hàng có nhu cầu tìm hiểu mua căn hộ phía Hà Đông

 

Leave a Reply

Vincity Ocean Park