Công nghệ hiện đại áp dụng tại căn hộ Anland

Cuộc sống ngày càng phát triển cũng là lúc công nghệ ngày càng được ưa chuộng và hịn đại hoá. Nắm bắt được điều này, Chủ đầu tư Nam Cường đã áp dụng thành công hệ thống công nghệ hiện đại vào trong thiết kế các căn hộ Anland Nam Cường để tạo nên những căn hộ tiện ích cho mọi nhà.

can_ho_thong_minh-ecolife_capitol

HỆ THỐNG SMARTPHONE TẠI CĂN HỘ ANLAND DƯƠNG NỘI CHO CUỘC SỐNG TIỆN LỢI

Trong cuộc sống công nghệ, việc sở hữu một chiếc smart phone thông minh đã trở thành điều phổ biến. Cùng với đó, việc áp dụng các ứng dụng trên điện thoại vào cuộc sống thường ngày tại Anland Complex là nước đi cực kỳ thông minh của tập đoàn Nam Cường. Bằng việc kết nối với điện thoại, toàn bộ hệ thống đèn trong căn hộ đều được tự động hoá. Chỉ cần tầm phủ sóng đủ để điện thoại của chủ căn hộ bắt được, đèn sẽ được chiếu sáng mà không cần thực hiện việc sử dụng công tắc thủ công.

Bên cạnh đó, ngâm mình trong làn nước nóng sau một ngày làm việc dài chính là giải pháp xua tan đi mọi âu lo, căng thẳng trong cuộc sống thường nhật. Tuy nhiên, việc chờ đợi bình nước nóng hoạt động sẽ tốn một khoảng thời gian không nhỏ, thậm chí có thể khiến cho mức độ căng thẳng đẩy lên. Bởi vậy, đến với Anland Complex, quý khách hàng sẽ có nước nóng ngay khi về nhà bằng chính chiếc điện thoại thông minh của mình một hẹn giờ bật một cách tiện lợi, nhanh chóng. Bên cạnh bình nước nóng, tất cả hệ thống lò nướng, ti vi cũng đều được cài đặt chức năng tương tự như vậy. Việc này không những mang đến một cách để tiết kiệm điện thực sự thông minh mà hơn thế nữa, đó chính là sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng.

Đặc biệt hơn cả đó là hệ thống camera thông minh được lắp đặt trong các căn hộ Anland Dương Nội một cách kín đáo đảm bảo tầm quan sát đủ rộng để quý cư dân có thể an tâm mỗi khi vắng nhà. Dù là khi đi chơi hay đi làm, chỉ cần với một chiếc điện thoại được kết nối với mạng là quý khách đã có thể quan sát những ngóc ngách nhỏ nhất của toàn bộ căn nhà, tất cả vì sự an tâm của chủ nhân.

BÃI ĐỖ XE THÔNG MINH TẠI ANLAND DƯƠNG NỘI

Một trong những vấn đề nan giải đối với các dự án đó chính là sự quá tải trong việc gửi xe ở bãi đỗ xe. Tuy nhiên, bằng việc áp dụng một cách thông minh các ứng dụng khoa học, Anland Nam Cường hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng cơ hội sử dụng một bãi gửi xe trật tự và rộng rãi.

22-3-201657-6744-1458700478

Tất cả khu vực đều được phân chia một cách hợp lý, rõ ràng bằng việc đánh số cùng với phân chia khu vực theo vị trí số phòng, căn hộ, thậm chí là theo yêu cầu của quý khách hàng. Hệ thống camera an ninh được bật 24/24, đảm bảo tối đa sự an toàn của hệ thống xe và đảm bảo tài sản của quý khách hàng. Bên cạnh đó, hệ thống màn hình thông báo số lượng xe cùng với biển báo, vị trí chỗ trống có thể đỗ xe sẽ chỉ dẫn tự động một cách dễ dàng và đơn giản, mang tới sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng. Đặc biệt, hệ thống kiểm soát ngay đầu bãi đỗ xe đảm bảo an ninh cực kỳ nghiêm ngặt thông qua việc kiểm tra như người lái, biển số xe hay dấu vân tay.

Leave a Reply