Chiết khấu 7% khi mua căn hộ Anland Complex

Khách hàng khi đặt mua căn hộ Aland complex sẽ được chiết khấu lên tới 7% GTCH (trước VAT) bào gồm 4% khi không chọn gói vay ngân hàng và 3% quà tặng khách hàng.

Được khởi công xây dựng từ Quý II năm 2016, tính đến thời điểm tháng 2/2017 chung cư Anland đã xây dựng đến tầng 6, dự kiến bàn giao tháng 6 năm 2018. Cam kết tiến độ xây dựng được đảm bảo đúng thời gian từ nhà thầu thi công uy tín và chất lượng số 1 Việt Nam là Coteccons.

22b6ecec1dc2a3ee0cfd69d35393c4ec

Mô hình chung cư Anland được đăt tại văn phòng bán hàng tòa nhà Nam Cường

Từ năm 2016 là năm khởi sắc của thị trường bất động sản. Một loạt các dự án từ những năm trước đây tái khởi động và đang bắt kịp xu thế thị trường. Không chỉ vậy, các dự án mới cũng dần được mở rộng ra nhiều khu vực phía ngoài trung tâm nhằm đáp ứng nhu cầu mua bất động sản ngày một tăng và đa dạng của người dân.

Hà Nội rất nhiều dự án, nhưng khách hàng mua bất động sản hiện tại đang hướng dần và quan tâm đến nhiều yếu tố khác hơn chứ không chỉ đơn thuần là về chủ đầu tư và giá bán. Sự quan tâm của khách mở rộng dần sang hạ tầng giao thông, quần thể dự án, tiện ích nội khu, không gian xanh trong dự án,… Đây chính là lý do mà các dự án tầm trung và cao cấp của nhiều ông lớn bất động sản giá cao nhưng vẫn bán được hàng.

Bắt kịp xu thế đó, Tập Đoàn Nam Cường đã đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng cơ sở và những tiện ích nội khu cho khu đô thị Nam Cường. Với hệ thống đường nội bộ quy hoạch bàn cờ rộng lớn, công viên Bách Hợp Thủy 12h tích hợp đầy đủ tiện ích vui chơi giải trí. Khu sinh thái, khu tổ chức tiệc nướng, khu vui chơi trẻ em quanh hồ điều hòa.

Chọn lọc ra những nhu cầu thiết thực nhất của khách hàng trong bối cảnh thị trường bất động sản đang tràn ngập các dự án chỉ toàn bê tông là bê tông. Chung cư Anland Complex được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Tập Đoàn Nam Cường – Chủ đầu tư với những công trình tạo nên nhưng dấu ấn tích cực trên thị trường những năm vừa qua, căn hộ Anland Complex hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt mới tại thị trường căn hộ phía Tây.

Dưới bàn tay thiết kế của các kiến trúc sư hàng đầu tổ hợp dự án tổ hợp căn hộ cao cấp Anland sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm đặc biệt và gần gũi nhất trong chính những căn hộ của mình.

Bao quanh và trong lòng dự án là quần thể biệt thự liền kề, Khu sinh thái, khu tổ chức tiệc nướng, khu vui chơi trẻ em quanh hồ điều hòa rộng 12ha dành cho cư dân. Đây xứng đáng là căn hộ cao cấp phát triền vì phụ nữ mà trẻ em mang dáng dấp của căn hộ cao cấp tốt nhất 2017  mà khách hàng xứng đáng được tận hưởng.

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu chọn mua căn hộ Anland Complex liên hệ theo số hotline: 0942.370.299

Leave a Reply

Vincity Ocean Park