Trao trọn giá trị cuộc sống tại Anland Complex

Bối cảnh tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng nhanh việc lựa chon cho mình một căn hộ thân thiện với thiên nhiên, có không khí trong lành ngay trong lòng phố thị đã trở thành lựa chọn của rất nhiều những khách hàng thành đạt ,có vị thế trong xã hội . Tuy nhiên,  để dung hòa việc căn hộ  năm trong thành phố mà vẫn có không gian an lành thì quả là vô cùng khó khăn chỉ khi bạn đến với Anland Complex thì mọi điều đều được giải quyết.

ANLAND COMPLEX DƯƠNG NỘI – NƠI TRAO TRỌN GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG

nha-mau

Tại Anland Complex, các căn hộ được nâng tầm về chất lượng và dịch vụ , không chỉ đơn thuần để ở mà đó phải là nơi lưu giữ nhiều khoảnh khắc của các thành viên trong gia đình . Trong đó, trẻ em là được thừa hưởng nhiều nhất bởi không gian rộng mở luôn dành cho các bé vui chơi và khám phá . Đó cũng là lý do vì sao dự án Anland Complex Dương Nội được quan tâm bởi rất nhiều khách hàng.

Anland Complex được  phát triển theo một sản phẩm nhằm thỏa mãn nhu cầu mọi khách hàng , với nhưng căn hộ thiets kế hợp lí, mở rộng với thiên nhiên , có  đủ tiện ích nội khu để chăm sóc con cái cũng như đáp ứng không gian sống khỏe, sống có ích .Với giá trị căn hộ như tại Anland Complex thì hiện tại trên thị trường không nhiều.

Đó cũng là lý do Anland Complex Dương Nội dù mới chính thức ra mắt nhưng đang có sức hút rất đối với BĐS phía Tây , khi các khách hàng mong muốn anland là nơi an cư . nhất là khi chủ đầu tư đã cụ thể hóa từng vật liệu hoàn thiện gần gũi thiên nhiên, thân thiện với môi trường , đáp ứng mối quan tâm hàng đầu của các gia đình trẻ.

Theo quy hoạch, các căn hộ Anland Complex sở hữu diện tích đa dạng từ 54,34m2 đến 90,26m2 đều có ít nhất một logia và một ban công, trong đó logia lớn là điểm nhấn , là nơi bạn có thể trồng những hàng rau xinh xinh để cung cấp thực phẩm và tạo không gian xanh cho chính căn hộ.

anland-complex

Đặc biệt,  Anland dành riêng  1.700m2 để làm khu vườn trẻ thơ , để  trẻ em có thể  vui chơi dưới bóng cây  3 miền,là nơi trẻ con nô đùa, đạp xe quanh hồ điều hòa , hay đi bộ trên quảng trường 10ha

Không chỉ là một nơi an cư , “dự án  Anland Complex Dương Nội được đầu tư để đem lại môi trường sống xanh – an lành. Đó cũng là nơi để tận hưởng không gian  thiên nhiên, nơi tình yêu thương gia đình được gắn kết , tình cảm cộng đồng được chia sẻ . Nhờ đó, sức khoẻ gia đình, sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ được nâng cao.

Đây còn là nơi hội đầu tư sinh lời cho những nhà đầu cơ để hướng đến những căn hộ xanh – an lành.

Leave a Reply

Vincity Ocean Park