Căn hộ Anland đang nóng lên từng ngày

Giai đoạn đầu mở bán chung cư Anland Complex, khách hàng còn nhiều hoang mang và lo lắng khi thấy công trình dự án mãi không lên thì nay với tiến độ thi công lên đến tầng 7 số lượng khách hàng quan tâm và đến thăm quan nhà mẫu ngày càng nhiều, lượng giao dịch tăng lên đáng kể.

Gắn biển nhà thầu thi công uy tín và chất lượng Coteccons trên dự án càng làm cho khách hàng tin tưởng hơn về dự án cũng như chất lượng công trình.

Qua gần 4 tháng mở bán dễ dàng nhận thấy đối tượng đặc biệt quan tâm và mua nhiều nhất ở Anland là các cặp vợ chồng trẻ, gia đình mới có con nhỏ. Diện tích căn hộ mà các cặp gia đình này hướng đến có thể chưa được rộng rãi nhưng với tổng giá trị căn hộ hợp lý phù hợp với gia đình trẻ, thêm vào đó là thiết kế thông minh nội thất bàn giao full cao cấp cũng là điểm nhấn thu hút khách hàng.

Với tâm huyết được ấp ủ xuyên suốt từ 2 thế hệ, Anland Complex là dự án được phát triển bởi phụ nữ, trau chuốt từ những thiết kế nhỏ nhất. Mong muốn mang lại không gian xanh bền vững cho nhiều thế hệ trong tương lai, chung cư Anland là điểm nhất nối bật trong quần thể khu đô thị Nam Cường rộng lớn, bao quanh là khu liền kề, biệt thự, shophouse. Sống tại Anland cư dân hoàn toàn an tâm về mật độ dân cư trong khu đô thị cũng như ngay tại tòa nhà.

Anland Complex là tổ hợp 2 tòa nhà HH01 A và HH01 B nằm đối lưng nhau tại 2 bên của cổng chào Dương Nội. Mỗi tòa có 2 block A và B, quy mô cao 25 tầng nổi và 2 tầng hầm. Tầng 3 – 25 là tầng căn hộ. Dịch vụ bể bơi được bố trí tại tầng 3 khu A của tòa nhà. Mỗi sàn căn hộ có 24 căn/8 thang máy tốc độ cao hiện đại. Thiết kế căn hộ thông minh với 50% căn hộ có 2 mặt thoáng, mỗi căn hộ có từ 1 – 3 logia thoáng mát, tầm view đẹp.

Chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, chiết khấu lên tới 7% GTCH, căn nhỏ nhất dự án khách hàng cũng đã được chiết khấu với giá trị từ 100 triệu trở lên được áp dụng từ ngày 6/2/2017.

Quý khách hàng quan tâm dự án Anland Complex, liên hệ hotline 0942.370.299 – 0977.696.528 để được tư vấn chọn căn tầng ưng ý nhất.

 

Leave a Reply

Vincity Ocean Park