Không gian xanh và tiện ích dành cho trẻ tại chung cư Anland

Với những khách hàng đang loay hoay tìm cho mình một nơi an cư như ý, mãn nguyện nhưng vẫn phải hợp với túi tiền của mình thì Anland Complex là một sự lựa chọn tuyệt vời. Sở hữu một kiến trúc hiện đại, nội thất và thiết kế cao cấp, tiện ích bên trong dự án đầy đủ, năm sao đem đến cho cư dân một cuộc sống nhiều giá trị, song giá cả của dự án lại hết sức cạnh tranh, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đầy hấp dẫn và miễn chê.

Tiện ích căn hộ chung cư Anland

Tiện ích căn hộ chung cư Anland

CHUỖI TIỆN ÍCH HÀNG ĐẦU TẠI ANLAND

Hàng loạt những tiện ích sẽ có mặt trong chung cư Anland Complex khi được công bố không khỏi khiến khách hàng đứng ngồi không yên. Bên cạnh những tiện ích  trong các hạng mục dự án của tập đoàn Nam Cường đã quen thuộc, Anland Complex còn có những tiện ích và khu vui chơi dành riêng cho trẻ em.

Tập đoàn Nam Cường mong muốn, phát triển một thế hệ trẻ tài năng, phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, các kiến trúc sư dự án chung cư Anland Complex đã thiết kế lên các dịch vụ,  những khu vui chơi trẻ em, tiện ích cộng đồng dành riêng cho trẻ em hết sức hấp dẫn. Không chỉ kích thích sự tìm hiểu, tăng sự hiếu động sáng tạo của trẻ, mà còn có thể giúp trẻ tăng khả năng tập trung và tư duy nhiều nhất có thể.

Những tiện ích được xây dựng tại đây đều trong quá trình đi vào hoạt động và đạt tiêu chuẩn tốt nhất cũng sẽ được bảo hành liên tục, hướng tới một khu đô thị hoàn hảo với những giá trị mang tính phát triển theo thời gian và lâu dài. Khu đô thị an cư viên mãn dành cho mọi gia đình.

THIẾT KẾ KHÔNG GIAN XANH HOÀN HẢO TẠI ANLAND

Không chỉ có những không gian xanh bên dưới toà nhà, mà ngay tại các căn hộ chung cư cũng có không gian xanh được len lỏi vào trong mỗi căn nhà, tạo nên cảm giác thư thái, nhẹ nhàng và ấm cúng mỗi khi gia chủ bước chân vào nhà. Đặc trưng của các căn hộ chung cư chính là việc sẽ có nhiều không gian căn hộ được xây dựng trên một tầng, vì thế dễ dẫn tới việc ồn ào và bí bách. Đây là điều khiến các kiến trúc sư của dự án phải trăn trở và suy nghĩ rất nhiều bởi làm sao có thể giải thoát không gian một các tốt nhất nhưng vẫn khiến khách hàng cảm nhận được những không gian hưởng thụ và sống riêng tư như một kì nghỉ dưỡng thực thụ. Các ban công xanh được kết nối liên tục, tạo nên khoảng xanh và sức hút hơn cho căn nhà. Mỗi gian phòng chung cư Anland đều thiết kế nhằm nhấn mạnh vào nhu cầu sử dụng của gia chủ để tạo nên cảm giác tốt nhất.

Leave a Reply

Vincity Ocean Park