Căn hộ thông minh tại chung cư Anland

Hiện tại, có rất nhiều các dự án BĐS được xây dựng nhưng thông thường chỉ coi trong tính chất hiện đại, thiết kế trong từng căn hộ mà không để ý đến không gian sống xung quanh và dịch vụ tiền ích mà dự án mang lại.Tập đoàn Nam Cường Là một chủ đầu tư lớn, lại có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản trong nước,hiểu rằng để xây dựng một căn hộ chung cư cao cấp để đáp ứng được các yêu cầu và đem lại sự hài lòng cho khách hàng là rất khó chính vì thế, chung cư Analand complex sẽ là nơi đem đến cho quý khách hàng một nơi an cư hoàn hảo, không gian sống xanh an lành ,sở hữu những căn hộ Smart home hiện đại và tinh tế.

Cửa khóa từ , vân tay thông minh 

Chủ đầu tư Nam Cường mang những thiết bị thông minh của hệ thống cửa mà khách hàng đã xem qua các bộ phim Hàn Quốc vào chính căn hộ của mình  .Các thiết bị chuông cửa dự án đều là Smart home nhập khẩu từ Hàn Quốc điều này được áp dụng vào dự án Anland Complex , bạn Chỉ cần đứng trong nhà, nhìn qua thiết bị bạn sẽ thấy ai đến thăm nhà mình.

Đây cũng là một điểm giúp cho căn hộ  của cư dân nơi đây thêm an toàn, những vị khách không muốn tiếp gia chủ cũng hoàn toàn có thể tránh mặt để không gây phiền nhiễu cho cuộc sống của gia đình mình và  tránh tình trạng bị kẻ xấu đột nhập vào. Những thiết bị thông minh sẽ mang lại không gian thoải mái nhất , an toàn nhất cho cư dân dự án.

Ngoài thiết bị cửa thì có thêm thiết bị ánh sáng thông minh ,bật khi có người vào, tắt khi không có người,  giúp gia đình tiết kiệm điện một cách hiệu quả nhất.  Những thiết bị như vậy còn có thể đảm bảo được an toàn cho ngôi nhà khách hàng đặc biết đối với gia đình có trẻ nhỏ và người già và nhưng chuyến đi chơi xa của gia đình khi quên tắt điện.

THIẾT BỊ CỬA CHỐNG CHÁY , VẪN HOẠT ĐỘNG KHI MẤT ĐIỆN 

Dự án sẽ có 2 tháng máy/ sàn nhập khẩu từ Hàn quốc, được thiết kế chống cháy nổ , mất điện vẫn hoạt động lên xuống bình thường, cung cấp oxi khi có hỏa hạn.
Cửa chính dự án là cửa từ bằng vân tay giúp khách hàng chống trộm rất phố biến tại các khu phố nhộn nhịp , cửa còn chống xước , chống cháy nổ vì thế mọi thiết bị gây cháy tác động từ bên ngoài đều sẽ không ảnh hưởng đến căn hộ 2

Chung cư Anland Complex thay đổi những thiếu sót mà tất các dự án đã triển khai , mang lại cho cư dân một công gian sống xanh an lanh , cùng với những thiết bị thông minh cũng những chính sách và quà tặng ưu đãi giúp khách hàng có thể an tâm chọn cho mình căn hộ ưng ý.

Vincity Ocean Park