Tại sao nhiều người lựa chọn Ecohome Phúc Lợi

Những công nghệ xanh đẳng cấp nhất ở dự án Ecohome Phúc Lợi, dù chỉ là căn hộ giá bình dân

Ecohome Phúc Lợi là căn hộ thứ 2 ở Hà Nội sau chung cư Ecolife Capitol đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE của Ngân hàng thế giới của cùng CDT Capital House. Những hạng mục công nghệ công trình xanh được ứng dụng tại căn hộEcohome Phúc Lợi là những công nghệ hiện đại vượt qua những tiêu chí khắt khe để đạt được Chứng chỉ xanh quốc tế EDGE của tổ chức IFC

 

Với công suất bình quân 250 W được tạo ra từ hệ thống hơn 200 tấm pin được thiết lập để lấy năng lượng từ mặt trời phục vụ cho việc chiếu sáng công cộng, khu hành lang; đèn LED được sử dụng với kích cỡ nhỏ nhưng vẫn đảm bảo được hiệu suất chiếu sáng cao, tiết kiệm năng lượng điện trong mỗi căn hộ.

Tường ngăn sử dụng vật liệu không nung giúp bảo vệ cho căn hộ trước tác động thiên nhiên mà vẫn tốt với thiên nhiên; xốp polyurethane được sử dụng làm mái nhà giúp tránh nắng nóng ở các căn hộ hướng nắng, giúp hạn chế tối đa năng lượng mặt trời,  khách hàng sẽ giảm thiểu được chi phí điều hòa trong điều kiện nắng nóng.

Tất cả các yếu tố này đều được thể hiện  khi quý khách ghé qua nhà mẫu thăm quan, Capitol House đã bố trí những tấm pin mặt trời, chất liệu xây dựng không nung tại nhà mẫu để khách hàng|quý khách|cư dân} có thể trải nghiệm tận mắt.

Thêm vào đó, các thiết kế như vách che nắng ngang tại các cửa sổ và hệ thống sen – vòi trong căn hộ và hệ thống tưới cây nhỏ giọt tự động, tất cả dùng các chất liệu tiết kiệm nước sinh hoạt mỗi ngày của các gia đình cư dân…

Cư dân sinh sống ở Ecohome Long Biên sẽ giảm thiểu được ít nhất 30% chi phí hóa đơn sử dụng điện, nước hằng tháng. Đây chính là một trong các điểm nhấn ấn tượng nhất tạo sức hút đối với quý khách hàng, nhất là những khách hàng có thu nhập trung bình ở những vùng lân cận.

Quy mô 22 tầng nổi + 3 tầng hầm để xe, đảm bảo mật độ sinh hoạt thông thoáng không quá đông đúc và chỗ để xe thoải mái cho cư dân.

Thiết kế tối ưu cho phân khúc bình dân với diện tích từ 46m2 – 107m2, thích hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Chung cư Ecohome Phúc Lợi giá bán chỉ từ 16,5tr nhưng khách hàng được hưởng nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm bể bơi, sân tập thể thao, vườn nướng BBQ, vườn nướng BBQ,… Là một chung cư đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế nhưng căn hộ Ecohome Phúc Lợi lại có giá bán có thể nói là rẻ nhất so với khu vực Long Biên cũng như các căn hộ cùng phân khúc.

Như thế, chỉ cần 750 triệu đồng, quý khách hàng đã có cơ hội sở hữu những căn hộ ở dự án Ecohome Phúc Lợi. Cùng với những hỗ trợ tài chính từ phía Capitol House và ngân hàng, khách hàng phân khúc bình dân hoặc trung bình hoàn toàn có thể sở hữu dự án xanh Ecohome Phúc Lợi với 200 triệu ban đầu.