Tại sao nhiều người lựa chọn Anland Complex

Những công nghệ xanh đẳng cấp nhất ở dự án chung cư Anland Complex trong phân khúc cao cấp giá phải chăng.

Anland complex là căn hộ cao cấp thứ 2 tại Hà Nội sau chung cư Ecolife Capitol đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE của Ngân hàng thế giới của cùng CDT Capital House. Những hạng mục công nghệ công trình xanh được ứng dụng tại căn hộ Anland là những công nghệ hiện đại vượt qua những tiêu chí khắt khe để đạt được Chứng chỉ xanh quốc tế EDGE của tổ chức IFC

Chung cư anland

Chung cư anland

Với công suất bình quân 250 W được tạo ra từ hệ thống hơn 200 tấm pin được thiết lập để lấy năng lượng từ mặt trời phục vụ cho việc chiếu sáng công cộng, khu hành lang; đèn LED được sử dụng với kích cỡ nhỏ nhưng vẫn đảm bảo được hiệu suất chiếu sáng cao, tiết kiệm năng lượng điện trong mỗi căn hộ.

Thêm vào đó, các thiết kế như vách che nắng ngang tại các cửa sổ và hệ thống sen – vòi trong căn hộ và hệ thống tưới cây nhỏ giọt tự động, tất cả dùng các chất liệu tiết kiệm nước sinh hoạt mỗi ngày của các gia đình cư dân…

Quy mô 25 tầng nổi + 2 tầng hầm để xe, đảm bảo mật độ sinh hoạt thông thoáng không quá đông đúc và chỗ để xe thoải mái cho cư dân.

Thiết kế tối ưu cho phân khúc gia đình trẻ với diện tích từ 54 – 90m2 thông thủy, thích hợp với mọi nhu cầu của đại đa số khách hàng.

Chung cư Anland với giá bán chỉ từ 27 triệu/m2 (Đã VAT + full nội thất) đi kèm với chính sách bán hàng ưu đãi chiết khấu lên tới 7% GTCH, khách hàng được hưởng nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm bể bơi, sân tập thể thao, vườn nướng BBQ, công viên cảnh quan 2.5ha, hệ thống hồ điều hòa Bách Hợp Thủy 12 hecta tích hợp nhiều tiện ích vui chơi giải trí cho cư dân tại nơi đây.,… Là một chung cư đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế nhưng căn hộ Ecohome Phúc Lợi lại có giá bán có thể nói là rẻ nhất so với khu vực Quận Hà Đông trong phân khúc cao cấp cũng như các căn hộ cùng phân khúc.

Như thế, chỉ cần 1.5 tỷ đồng, quý khách hàng đã có cơ hội sở hữu những căn hộ ở dự án chung cư Anland. Cùng với những hỗ trợ tài chính từ phía Nam Cường và ngân hàng, khách hàng trẻ phân khúc thu nhập trung bình hoàn toàn có thể sở hữu dự án xanh cao cấp chung cư Anland Complex với 300 triệu ban đầu.

Vincity Ocean Park