Không gian xanh tuyệt vời tại chung Anland

Nằm trong quần thể khu đất 197.3 ha. Chung cư Anland nằm tại lô đất HH01 phong thủy bậc nhất của khu với lợi thế mô đất cao. Thiết kế không quá rườm rà cầu kỳ trong phong cách, cũng không quá đơn giản … Chung cư Anland mang một vẻ đẹp tinh tế khiêm nhường giữa lòng thành phố Hà Nội. Bao phủ bên ngoài bằng màu xanh của cây cỏ Anland Complex như một thành phố Singapore thu nhỏ.

Vườn tuổi thơ chung cư Anland

Vườn tuổi thơ chung cư Anland

Không chỉ là tận hưởng không gian ở bên ngoài mà với dự án Anland Complex còn có thể cảm nhận không gian đó từ chính trong căn hộ của mình. Phòng khách được chú trọng trong việc thiết kế, mỗi căn hộ với ít nhất 1 logia to rộng đảm bảo khí tươi và ánh sáng có thể lưu thông trong căn hộ gia đình.. Điều gì tuyệt với hơn khi ngồi trong nhà mà bạn vẫn có thể ngắm bầu trời sao, những ánh điện lấp lánh ngoài thành phố sau một ngày dài làm việc.

Chính vì vậy mà không gian sống ở đây là một điều vô cùng tuyệt vời. Bất kể một khách hàng khó tính nào cũng đều bị căn hộ chung cư Anland thuyết phục bởi không gian sống nơi đây. Khu đô thị với hồ điều hòa Bách Hợp Thủy 12 hecta tích hợp đầy đủ các tiện ích quy tụ ngay theo dọc hồ, đường dạo bộ, công viên, quảng trường, rạp chiếu phim,… Dường như bước vào chung cư Anland chúng ta như tách khỏi thế giới ồn ào, vội vã ngoài kia, tách khỏi nơi đầy bon chen, nơi khiến con người ta trở nên mệt mỏi.

Ở đây, bạn được cảm nhận một không gian hoàn toàn khác, nơi có những cơn gió hạ nhè nhẹ thổi, có mùi hương thơm mát của cỏ xanh… cùng tiếng hót trong veo của những chú chim quanh cây cối. Tất cả hòa quyện với nhau tạo nên một bức tranh mà bạn luôn tưởng tưởng và giờ đây chỉ cần sở hữu một căn hộ tại chung cư Anland Complex là tất cả mọi tưởng tượng của bạn đều thành hiện thực.

Chính không gian của Anland Complex đã tạo nên cơn sốt cho những căn hộ nơi đây trong dịp cuối năm 2016. Đến với chung cư cAnland chính là bạn đang đến với những gì hoàn mỹ nhất mà không gian nơi đây ban tặng.

Aeon Mall sắp ra mắt dự án Trung tâm thương mại mới ngay gần khu đô thị Nam Cường với tổng chi phí lên tới 200 triệu USD chắc chắn sẽ biến nơi đây thành trung tâm mới Hà Nội, đảm bảo tiện ích không thể đầy đủ hơn cho cư dân Anland nói riêng và toàn khu đô thị nói chung.